guest
643 người bình luận

Đông Phương | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Chào bạn, có những thứ tiền không mua được. cảm ơn bạn vì đã tạo ra nơi để anh em muốn mua dùng cá nhân có thể tham gia cái mới, tân tiến qua phim ảnh. tôi cũng không biết netflix là gì, đọc trên facebook thấy giới thiệu netflix thấy thích mà rẻ nên mua ở fanpage hội netflix giá rẻ uy tín, mua 1 tháng xài ngon lành nó dụ mình mua 1 năm, 40 ngàn được xài 1 tháng mình thấy rẻ mua luôn. xong thấy xài cũng tốt, vì netflix nó có cái kids cho con nhà tôi nên tôi gia hạn rồi mua thêm 1 acc cho thằng cháu. giờ không làm sao liên hệ vì facebook nó thành người dùng facebook, tiền mất nhưng đăng lên mạng thì bị chửi, tôi rất ức không làm sao đòi lại công lý được. 960 ngàn không lớn nhưng nó chụp màn hình có hơn 850 nhóm dùng chung, mỗi nhóm nó bán 4 người vậy nó phải thu ít nhất 240 ngàn 1 tháng. nó rất ma vì xài được tháng đầu nó kêu giờ dùng tốt quá rồi nên anh lên 6 tháng hoặc 1 năm, tôi thì cũng bậy, ham rẻ ham mua luôn. 240 ngàn * (850 * 4) = 800 triệu. tôi đoán đâu đó khoảng số tiền này nhưng quả thật nó ăn cắp quá trắng trợn. kẻ làm như tôi 1 tháng kiếm 10 triệu đồng, lo cho con cái đã thấy 1 triệu lớn mà nó lừa tôi. giờ mua trang này 3 tháng vừa rồi xài ổn, qua nói chuyện tôi thấy bạn là người chính trực. tôi chưa gặp qua bạn nhưng tôi phải tìm hiểu thật kỹ vì đồng tiền làm ra mồ hôi. đọc qua bài vie6t và thấy bạn có kiến thức và đáng tin cậy. tuy nhiên tôi vẫn mua 3 tháng, không phải vì sợ nhưng tôi nghĩ trả tiền tới đâu xài tới đó. vì cái này là trò giải trí, tôi có tivi và con nhỏ nên buộc mua cho tụi nhỏ coi kid. rất mong bạn tiếp tục phát triển trang web này, đây là nơi tôi đọc mỗi tối ngoài vnexpress, internet quá nhiều cạm bẫy.

Jun | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

dạo này ad chuyển sang câu hỏi rõ ràng là đúng mà sau nhập cứ bị sai thế???

Đạt | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [4]</span>

ad có bán canva pro không ạ?

Hà My | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Chưa biết lâu dài như thế nào nhưng hiện tại support nhanh gọn, gửi bill xong khoảng 2 phút sau nhận acc mình mới dùng lần đầu. Tv samsung mình mua từ 2016 có sẵn ứng dụng Netflix nhưng theo như ad bảo tivi sản xuất lâu app netflit không cập nhật nên giao diện không có tiếng Việt, may có ps4 cài ngon lành.

Hoàng Sang | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Shop làm ăn rất nhanh gọn, uy tín, acc sài ngon.

Linh | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [44]</span>

Dịch vụ tốt. Đang dùng netflix chất lượng tuyệt vời, ổn định. Dịch bệnh tung hoành, tình trạng thất nghiệp, tình trạng tài chính không mấy tốt đẹp. Hy vọng có đủ tiền sử dụng tiếp.

Ketamin | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Làm ăn gì mà chán…
22:39 : nhắn tin hỏi mua acc
22:43 : Lộc trả lời
22:48 : mình chuyển khoản
22:49 : cấp acc
Ngon lành 😀

NiceBoy | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Mới mua 3 tháng đang xem tốt. Uy tín nhiệt tình

Nicholas | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

đang dùng netflix 6tháng bắt đầu từ hôm nay
nhận được tài khoản trong vòng 2 phút sau khi xác nhận chuyển khoản
so far so good
giá trị bạn nhận được xứng đáng với số tiền đã thanh toán
chúc sharengay và yam slick phát triển hơn

Minh Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [2]</span>

mik mua ròi nha ncl uy tín ạ

Minh Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [2]</span>

mình mua tk rồi uy tín ạ mới mua hôm nay thui

Trần Đức Anh | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

mình rất hài lòng với dịch vụ YAM Slick, mình đã mua 3 lần tài khoản netflix ở đây rồi, và cả 3 lần đểu sử dụng rất ngon lành luôn (mình cũng đang tính mua thêm loại tài khoản khác hihi), giá cả phải chăng nữa, mình mong Yam Slick tiếp tục phát triển thật mạnh nhé

TT | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [1]</span>

Chào các bạn nha, chỉ là từ một người mua share lại trãi nghiệm của mình.
Đó là vào 2h sáng, mình nt để mua gói 1T chưa đến 5 phút thì bạn Văn Lộc đã rep mình, mình cứ tưởng phải sáng hôm sau thì mới đc rep, nhưng bản làm xuyên Tết thật. Tiếc là gói của mình thì chưa có sẵn để phục vụ nên mình phải đợi đến buổi chiều hôm nay, 15h30 mình nhận đc acc và pass của mình và đã đăng nhập thành công, từ quá trình mình nt đến lúc có đc acc để xem phim diễn ra theo đúng như lời hứa của bạn Văn Lộc, từ quá trình mua đến lúc nhận acc mình thấy dịch vụ của bản đáng tin và chuyên nghiệp lắm. Sẽ quay lại, đánh giá 5 sao từ mình nha.