[PSD & AI] Chia sẻ hơn 50 mẫu CV xin việc cực đẹp

16
6253

Hôm trước mình có share 50 mẫu CV bằng file word dễ dàng cho các bạn làm văn phòng download về chỉnh sửa theo ý mình.

Hôm nay mình chia sẻ 1 bộ cũng 50 mẫu CV nhưng không phải bằng file word đâu :). Những mẫu CV này có thiết kế rất đẹp mắt do design bằng photoshop. Nếu bạn có 1 chút kiến thức về photoshop hoặc đơn giản là đang tìm ý tưởng cho mẫu CV xin việc của mình. Hãy tải về ngay nhé. Vì trong mỗi CV đều có ảnh preview để bạn xem trước hết.

Giới thiệu sơ 1 chút về chất lượng những file PSD và AI này. Những file PSD này đều được canh line và chia layer ra rất rõ ràng tiện cho việc quản lý và chỉnh sửa. Bạn có thể xem hình ảnh 1 file PSD trong này:

Quả thực bộ CV lần này đồ sộ hơn, chất hơn cả về lượng và thẩm mỹ. Hi vọng các bạn sẽ thích và comment ủng hộ sharengay.

Link: https://bit.ly/2vjhPmv

1 số ảnh CV trích trong bộ hơn 50 CV (click vào ảnh để phóng to):

 

 

4.1/5 - (9 bình chọn)
Bài trướcTặng VideoScribe trị giá 665$ – tạo video tranh vẽ tay chuyên nghiệp
Bài tiếp theo🔥 – Chia sẻ acc App Store có nhiều app/game premium cho iPhone, iPad
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
16 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất