Chia sẻ 9GB Freepik gồm rất nhiều thể loại giá nghìn đô

0
3097

Folder này chứa 9GB data được get từ Freepik với nhiều thể loại chia sẻ bởi Khánh Muối trên group YAM.

Bài viết nằm trong loạt bài re-share từ group Share Ngay – Yam Community.

Không dài dòng, mình chia sẻ cách sử dụng luôn:

  • Dùng tính năng search để tìm theo keyword ae muốn tìm, vì 9gb cũng khá lớn (và liên tục update trong tương lai) nên muốn dùng cái gì thì search để lấy.
  • Vì là folder Google Drive chứa rất nhiều item nên ae có thể tải về hết 1 lượt tránh trường hợp bị report vô tình lúc cần tải không lấy lại được tài nguyên. A/e tải dùng tool này không phải chờ nén – tải hàng loạt.

Mình cũng có 1 bài viết nhận get file Freepik theo yêu cầu tại đây, dĩ nhiên hoàn toàn miễn phí nhưng account mình hết hạn nên tạm thời không get được.

A/e cũng có thể truy cập kho item mình đã get tại link bên dưới, mình nghĩ cũng khá nặng ak.

Bên dưới là 1 số hình ảnh chụp màn hình kho 9gb item Freepik mà Khánh muối đã get:

Xong, bài viết ngắn nhưng clear, hi vọng ae sẽ thích và ủng hộ, mình sẽ viết thêm nhiều bài như thế này hơn để chủ đề #yam-reshare được phong phú hơn.

Created By: Muoicute if RJ

4.1/5 - (9 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn fix lỗi “can’t be used in this location” trên Netflix
Bài tiếp theoTool download khóa học Lynda xem offline kèm cookies VIP
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận