Ae dùng Google Drive @set.edu.vn hãy backup dữ liệu vì sắp bị Google xóa

2
1136

Hi tất cả ae đã theo dõi sharengay.com từ 04/2018 đến giờ. Google thay đổi chính sách chỉ cho phép tài khoản admin Google Workspace Education chỉ được 100TB thay vì không giới hạn như trước.

Đọc thêm về thông tin thay đổi của Google: https://support.google.com/a/answer/10431555?hl=vi

Thông báo này dành cho ae dùng Drive đuôi @set.edu.vn:

  • Vào khoảng tháng 6/2018, mình có lên bài viết tạo tài khoản Google Drive Unlimited tại đây. Hiện tại tài khoản chủ bị Google cảnh báo do vi phạm chính sách và có nguy cơ bị xóa bất cứ lúc nào.
  • Do đó ae có dữ liệu quan trọng trên drive đuôi @set.edu.vn hãy backup và chuyển dữ liệu sang nơi khác. Ae lưu ý ưu tiên backup dữ liệu quan trọng trước vì domain có khả năng bị Google xóa bất cứ lúc nào.
  • Bác Việt đã gửi email đến toàn bộ ae dùng mail @set.edu.vn để backup và chuyển dữ liệu sang tài khoản khác.
  • Trong khoảng 1 tuần bác Việt sẽ xóa tài khoản để giải phóng dung lượng.
Dữ liệu vượt giới hạn 110TB của Google gấp 1000 lần giới hạn cho phép của Google

Anh em có dữ liệu quan trọng cố gắng backup càng sớm càng tốt vì khả năng tài khoản admin có khả năng bị Google xóa bất cứ lúc nào do vi phạm chính sách.

3.7/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcNhận tạo tài khoản ChatGPT – giá 35k / 1 acc có sẵn 5$ API (tùy nhân phẩm)
Bài tiếp theoTool Pazu Netflix Video Downloader – $59.99 hiện tại đang Free
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất