Tool Pazu Netflix Video Downloader – $59.99 hiện tại đang Free

12
2511

Như tiêu đề, tool này giúp get phim trên Netflix về máy (tool vẫn yêu cầu có tài khoản Netflix trả tiền). Hiện tại tool đang free mừng ngày quốc tế phụ nữ từ 08/03 -> 18/03, hiện tại còn hơn 3 ngày nữa là hết hạn.

1. Giới thiệu về tool Pazu Netflix Video Downloader:

Pazusoft chuyên cung cấp tool get link từ Netflix, Disney+, Amazon Prime, Hulu cho đến HBO Max hay Apple TV+.

Pazusoft cho thuê hầu hết tool download các dịch vụ stream nổi tiếng

Giá thuê Pazu Netflix Video Downloader khá chát (~17$ / 1 tháng || hoặc 130$ / lifetime). Ưu điểm của tool get Netflix trên Pazu là:

 • Get được phim chất lượng 1080p <yề, tool bỏ tiền ra nhưng không down được 4K, mình check trên Reddit thấy hầu hết tool cũng chỉ get được chất lượng 1080p là max>.
 • Tải được tất cả phim / TV Shows trên Netflix.
 • Giữ nguyên chất lượng âm thanh + kèm phụ đề (nếu phim có).
 • Tốc độ tải nhanh.

2. Hướng dẫn lấy tool miễn phí:

Đây là trang giveaway của chính Pazusoft không có quảng cáo, tất cả phần mềm theo như trang chủ Pazu đều sạch không cài cắm virus hay mã độc (link check virustotal).

Link lấy giveaway của Pazusoft

# Sau khi vào link giveaway của Pazusoft ở trên, ae:
 • Điền email của ae để nhận License, tải phần mềm cho Windows hoặc MacOS tùy máy của ae.
 • Pazusoft sẽ gửi license qua email cho bạn, nhớ check Spam Mail.
 • Cài đặt phần mềm, điền license đã nhận trong mail và kích hoạt + sử dụng.
# Các bạn có thể dùng temp-mail để nhận nhiều License:
 • Mình lười nên lấy 2 license & share ở đây: https://yamcode.com/pazu-81956
 • Ae nhập thử nếu được thì ngol còn không thì nhanh tay lấy nhiều ở trên gần như là vô hạn (cứ F5 lại -> điền mail -> nhận license).
# Về license của Pazu Netflix Video Downloader:
 • Lưu ý về license: bạn có thể sử dụng tool miễn phí trong vòng 1 năm kể từ khi kích hoạt key bản quyền.
 • Mẹo (mình không rõ license có thời hạn sử dụng không): điền vài email để lấy nhiều key hơn. Như trên lưu ý thì Pazusoft sẽ tính thời hạn 1 năm kể từ khi kích hoạt license. Vậy khi hết hạn thì các bạn dùng license khác kích hoạt và dùng tiếp.
# Tài khoản Netflix Premium ở đâu để điền vào phần mềm?
 • Mua. =)) Mình có bán giá 1 tháng là 88k. Các bạn có thể tham khảo ở link sau: Yam Slick – dịch vụ bán Netflix của Bà Na.
 • Các bạn có thể mua 1 tài khoản 1 tháng, sau đó list sẵn nhiều phim muốn xem trên Netflix và tải về máy. Khi nào xem hết thì mua tiếp.
# Tại sao mình đã có acc Netflix, lại cần dùng tool này?
 • Nếu bạn là uploader.
 • Đơn giản là bạn thích lưu trữ nội dung về máy lâu hơn. Vì Netflix cho phép tải xuống xem offline nhưng bạn vẫn cần kết nối mạng để xem và tệp đã tải xuống cũng cần được làm mới sau 1 khoảng thời gian.
 • Netflix gói Cơ Bản (1 thiết bị tải xuống), Tiêu Chuẩn (2 thiết bị tải xuống) và Cao Cấp (4 thiết bị tải xuống) đều giới hạn số lượng thiết bị được tải xuống. Nhiều bạn có nhu cầu tải xuống ở nhiều thiết bị khác để xem offline.

3. Hướng dẫn sử dụng Pazu Netflix Video Downloader:

Link hướng dẫn: https://www.pazuvideo.com/netflix-video-downloader-for-windows/tutorial.html

Mình cũng có chụp lại vài ảnh quá trình mình sử dụng:

1. Sau khi mở phần mềm lên, sẽ ra trang yêu cầu ae đăng nhập tài khoản Netflix, như mình nhập email + pass vào như hình dưới.

Sau khi mở phần mềm sẽ yêu cầu ae đăng nhập tài khoản Netflix trả phí

Lưu ý: tool không lấy mất tài khoản đâu nên ae yên tâm, tuy nhiên nếu cẩn thận ae có thể tự mình kiểm soát bằng cách vào trang Quản Lý Quyền Truy Cập & Thiết Bị của Netflix: https://www.netflix.com/manageaccountaccess để check nếu nghi vấn tài khoản bị lộ sau khi đăng nhập trên tool.

2. Nhập key + tìm phim và download:

Nhấn vào cái chìa khóa và nhập key các bạn đã nhận ở email vào và nhấn Register

Trong ô Tìm Kiếm ae có thể điền link phim Netflix (dán link phim vào) hoặc nhập tên phim và Enter. Sau đó nhấn Download và tải thôi.

3. Cách để tool luôn tải sub Việt:

Mặc định tool chỉ tải audio và sub tiếng Anh, các bạn cũng có thể chọn từng tập để chọn sub hoặc audio. Tuy nhiên mình vào setting và chỉnh hàng loạt để sub luôn là tiếng Anh + tiếng Việt và mình thích soft sub (file .ass, .vtt rời) chứ không add sub cứng vào.

Đây là setting của mình:

Audio, Sub, Sub are saved as và Output Folder là những trường quan trọng ae cần quan tâm

DONE. Vậy là xong. Cách sử dụng khá đơn giản, phim tải về sẽ được lưu ở: C:\Users\<tên-pc>\Documents\Pazu Netflix Video Downloader. Ae vào và copy vào máy điện thoại hoặc iPad để xem nếu muốn di động hoặc xem trực tiếp trên PC.

4. Lỗi & cách fix khi sử dụng Pazu Netflix Video Downloader:

Nếu bị lỗi download 10% xong dừng. Ae làm như sau:

 • Vào menu File -> Exit để đóng phần mềm Pazu Netflix Video Downloader.
 • Chuột phải vào phần mềm Pazu Netflix Video Downloader -> chọn Run with Administrator.
 • Chỉ cần chạy lần đầu lần sau sẽ không bị nữa. Nếu vẫn không được ae vào icon Setting của phần mềm Pazu -> chọn Video Codec là H265 -> Đóng phần mềm bằng File -> Exit và mở lại với chuột phải phần mềm chọn Run with Administrator. Và thử lại.

Một chút review về tốc độ download:

Tốc độ tải ban đầu chạy khá chậm khoảng 0.x% nó lết từ từ lên, lên tầm 4-5% thì nó hiện tốc độ download và tải khá oke.

Mạng chỗ trọ mình check fast.com là 48MBps, /8 = 6MB / s. Tốc độ tải loanh quanh 4.7MB/s -> có lúc vọt lên 7MB/s cũng có lúc thọt về 800KB/s. Nói chung là không ổn định như kéo Google Drive hay Fshare nhưng mình đánh giá là ổn áp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcAe dùng Google Drive @set.edu.vn hãy backup dữ liệu vì sắp bị Google xóa
Bài tiếp theo[Dropbox] Kéo hàng ngon: The Last of Us 2024 FULL chất lượng 4K
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
12 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất