Yam Code – website lưu trữ mã code nhanh chóng và chia sẻ dễ dàng

32
5386

Như đã hứa với anh em về việc xây dựng hệ sinh thái Share Ngay ngày càng lớn mạnh và bền vững hơn. Hôm nay mình chính thức giới thiệu project đầu tiên có tên Yam Code – một website cho phép lưu trữ và chia sẻ những đoạn văn bản hoặc code với bất kỳ ai.

1. Đôi lời về việc ra đời Yam Code:

Thực ra để nói Yam Code có gì hay hơn hay tốt hơn bất cứ dịch vụ nào tương tự trên internet thì mình nói thẳng là: không có. Ngoại trừ nó được 1 người tâm huyết self-hosted cho a/e dùng – đó là mình. Thực sự là vậy, từ lúc phát triển Share Ngay mình chưa từng nghĩ nó sẽ lớn mạnh.

Và bạn biết đấy, cái ý nghĩ đó hiện tại không còn đúng nữa. Và mình tin… mình sẽ quyết định đường đi đúng đắn, còn tương lai vẫn do a/e định đoạt.

Bởi Yam Code ra đời, việc không ai xài nó xem như mình thất bại. Nhưng mình vẫn làm việc, vẫn cố gắng tạo ra giá trị cho Share Ngay bằng cách tạo ra nhiều ứng dụng hơn xoay quanh nó, và Yam Code là 1 trong số đó.

Do đó, mình hi vọng Yam Code – đứa con tinh thần của mình sẽ được a/e đón nhận và sử dụng thật nhiều. Đó là niềm vui và động lực lớn để mình tiếp tục duy trì nhiệt huyết này. Việc đầu tiên vẫn là thói quen, a/e cứ nghĩ tới Yam Code và truy cập để sử dụng khi cần chia sẻ 1 điều gì đó. Thật tuyệt đúng không?

Mình có quay 1 video giới thiệu sơ lược về Yam Code:

Một lần nữa, hi vọng các bạn đón nhận Yam Code như cách mà các bạn truy cập Share Ngay và tìm kiếm 1 điều gì đó mới mẻ – có thể là tài khoản Netflix miễn phí, get ebook Amazon free,.. vì những bài viết đó đã và đang mang lại giá trị cho bạn. Và mình tin chắc rằng Yam Code cũng tạo ra giá trị cho bạn….

2. Tính năng của Yam Code:

Link: https://yamcode.com
Điểm nổi bật của Yam Code:
 • Dễ dàng chia sẻ.
 • Không quảng cáo.
 • Miễn phí vĩnh viễn.
 • Dịch vụ sống đến khi mình die.
 • Tất cả dữ liệu và thông tin tài khoản của các bạn là private nên hoàn toàn yên tâm nhé (mình làm lâu dài mừ).
Tính năng chi tiết của Yam Code:
 • Hỗ trợ password khi đăng hoặc chia sẻ.
 • Chia sẻ paste qua mạng xã hội hoặc link direct.
 • Hỗ trợ hơn 150 syntax cho nhiều ngôn ngữ.
 • Private paste cho người dùng đăng ký.
 • Hỗ trợ đăng ký, đăng nhập và lưu trự paste bí mật.
 • Đầy đủ tính năng như: Embed (chèn code vào website), tải paste, in ấn, lấy raw.
 • Có chức năng report khi thấy paste nào đó không ổn.
 • Hỗ trợ lưu paste trong 1 khoảng thồi gian hoặc vĩnh viễn.
5/5 - (8 bình chọn)
Bài trướcHướng dẫn setting chuẩn nhất để chiến PUBG Mobile cho người mới
Bài tiếp theoCách phá reCAPTCHA mới nhất của Google với tỉ lệ thành công 91%
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
32 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất