Ý nghĩa tượng trưng Quốc Kỳ của một số Quốc Gia trên Thế Giới

3
925

Có bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa các lá cờ của mỗi quốc gia khi xem 1 trận bóng, hay đơn giản chỉ là nhìn cờ đoán nước nào sẽ đá với Việt Nam chẳng hạn? Có 1 dạo mình có 1 nhầm lẫn thú vị lá cờ của 2 quốc gia khi tạo 1 post vote dự đoán kết quả bóng đá. Kết quả là ăn gạch không trượt phát nào.

Màu cờ sắc áo (hay còn gọi quốc kỳ): là đại diện cho 1 Quốc Gia thường mang ý nghĩa tượng trưng sâu sắc. Hôm nay mình chia sẻ anh em ý nghĩa về điều này, sẽ là 1 kiến thức nhỏ giúp mọi người hiểu hơn đấy!

1. Ý nghĩa tượng trưng lá cờ Việt Nam:

Đi đâu để thấy hoa bay? Về Việt Nam, mến con người Việt. Mở ra trang sách lịch sử…

Từ thời Văn Lang, tới tận bây giờ đã hơn nghìn năm dựng nước và giữ nước. Có dịp đi khắp Việt Nam, trải qua các cung đường, gần gũi hơn với thiên nhiên, với cuộc sống dân dã mới thấy ngấm từng câu chữ trong lời bài hát Việt Nam trong tôi của Cường Malai <một bài hát mà tôi iu thích từ lúc mới ra>.

Tổ lái thơ văn, mời các bạn xem qua ý nghĩa quốc kỳ Việt Nam.

2. Ý nghĩa tượng trưng lá cờ Nhật Bản:

Như đề cập trong bài viết chia sẻ FULL trọn bộ tài liệu tự học tiếng Nhật mình có nhiều lời khen về quốc gia này.

Nhật Bản là 1 nước có bản sắc riêng rất độc đáo, được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc. Đây là nơi giao thoa của các nguồn kinh tế lớn mạnh, công nghệ phát triển vượt bậc và tiên tiến nhất.

Liệu bạn có bao giờ tò mò ý nghĩa về lá cờ của Nhật Bản?

3. Ý nghĩa tượng trưng lá cờ một số quốc gia nổi bật:

Viết dài dòng anh em lại không đọc nên mình sẽ chia sẻ luôn list hình. Mình tin rằng mỗi bài viết trên Share Ngay sẽ đọng lại được gì đó trong tâm trí anh em hơn. Anh em đọc hết bài nha <3.

Cuối cùng, hãy chia sẻ cảm nghĩ hay có thể là những hiểu biết của các bạn về vụ này. Mình luôn đón nhận và sẵn sàng bổ sung. Vì kiến thức cho đi là nhận lại. Cảm ơn anh chị em đã đọc bài nhé.

5/5 - (6 bình chọn)
Bài trướcTutorial viết 1 trang bán hàng Online với HTML/CSS step-by-step
Bài tiếp theoCách khôi phục playlist nhạc từ acc cũ qua acc mới trong Spotify
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
3 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất