Trải nghiệm dịch vụ xem phim tại hdonline.vn với phimmoi và vung.tv

16
4025
Cập nhật 11/9/2018: bài viết này đã lâu và không còn đúng ở thời điểm hiện tại nữa. Mình cập nhật 1 số nội dung thú vị về 3 thằng này.
 • Phimmoi: nhiều phim, cập nhật liên tục, nhiều link hỏng không xem online được nhưng vẫn là trang xem phim lớn nhất tại Việt Nam.
 • Hdonline đã đổi tên thành hdo.tv: bản miễn phí bây giờ rất cùi, quảng cáo tùm lum và mình thấy trang này cần dùng vip mới gọi là ngon.
 • VungTV giờ đã đổi tên thành KhoaiTv: những điểm yếu dưới bài như trình phát không cho play trước, phim nặng đều đã được sửa lại hết.
Nhìn chung mình đánh giá vào ngày 11/9/2018 thì:
 • Khoai Tv đáng xem nhất vì quảng cáo ít, đang dần hoàn hảo, website cũng đủ hoàn thiện như các tính năng xem theo tháng hoạt động rất tuyệt.
 • Phimmoi vẫn giữ vị thế độc tôn của mình bởi sự phổ biến cũng như cập nhật phim liên tục nên dễ dàng đứng hạng 2 trong 3 thằng.
 • Hdo.tv đổi tên nhưng không thay máu. Trước đây nó mạnh bao nhiêu thì bây giờ nó tả bấy nhiêu. Quảng cáo siêu nhiều và hiện popup chặn quảng cáo liên tục. Thiết nghĩ hdo nên thay đổi theo cách dịu hơn để giữ chân khách hàng lâu năm như mình. Bởi hdo.tv có app trên Smart TV nên mình chưa bỏ vì người nhà quen dùng, mình đang kiên trì chờ đợi sự thay đổi từ em nó nhưng Netflix đang làm mình hài lòng.
Tính ra 600k/1 năm khi dùng dịch vụ Yam Slick thì tiết kiệm tận 2tr5/1 năm, giá tính ra rẻ chán so với hdo.tv mà chất lượng lại tốt hơn quá nhiều.

Kể sơ sơ về quá trình tại sao mình chọn hdonline làm trang web xem phim yêu thích của mình.
Website xem phim thì nhiều vô số kể, xem free thì có phimmoi ngon, hơn nữa search phim nào thì phimmoi hầu như đứng top 1 trên Google. Nhưng hiện này link phim trên phimmoi bị die khá nhiều và chất lượng video không nét. Nên mình chuyển qua thằng vung.tv xem thấy ok vì nó cũng free mà chất lượng ngon hơn phimmoi nhiều. Dĩ nhiên là có nhiều site ngon hơn 🙂

Thế là qua nhà mới vung.tv xem, nó cũng free như phimmoi thôi. Hạn chế là có quảng cáo, rất may là mình có giải pháp chặn quảng cáo rồi. Các bạn có thể xem bài viết chi tiết hướng dẫn của mình tại đây.

Chặn quảng cáo trên Chrome, Cờ Rôm, Firefox giúp xem phim dễ dàng

Nhưng hàng free thì đi kèm vài cái chuối:

 1. Thứ nhất: dung lượng phim thường rất nặng(1 phim tầm 2gb).
 2. Trình play phim chuối không tả nổi, do nó không load phim về trước, làm khi mất mạng hoặc mạng yếu thì chờ phim load lâu khiến mình bực mình và tìm tới thằng hdonline này.

Sau một thời gian sống chung với gói free của hdonline.vn thì mình thấy nó cũng cùi y chang trang vung.tv.
Nhưng nó ngon hơn 4 cái:

 1. Cập nhật phim cực nhanh và phụ đề cũng chuẩn.
 2. Cho chọn chất lượng, không như thằng vung.tv file phim rất nặng, cũng không có phần chọn chất lượng phim.
 3. Có chức năng load trước phim khi mạng yếu.
 4. Có giao diện bắt mắt và dễ thao tác hơn. Trên tivi trải nghiệm ngon.

Nên mình quyết định xài gói VIP của thằng này. Và sau 3 tháng sử dụng, mình đánh giá hdonline.vn là dịch vụ xem phim đáng xem nhất hiện tại (nếu bạn có tài khoản VIP).

Còn không, có nhiều lựa chọn trang phim free khác.

Ở đây mình có viết 1 bài chia sẻ tài khoản VIP hdonline.vn dành cho a/e sharengay.com.

Chia sẻ acc hdonline.vn gia hạn liên tục

3.1/5 - (8 bình chọn)
Bài trướcChia sẻ tài khoản VIP hdonline gia hạn liên tục
Bài tiếp theoTool get link 4in1 Fshare/4share/TenLua/TaiLieu năm 2020
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
16 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất