Vài deal Black Friday 2021 ngon (mình sẽ update liên tục)

0
1275

Black Friday 2021 đến gần, còn 3 ngày nữa nhưng nhiều nhà bán lẻ, dịch vụ đã tung ra nhiều deal ngon.

Lưu ý: mình không order, mình share vì mấy món này mình thấy hoặc quan tâm nên chủ động tham khảo dựa trên các group mình join. Ae nếu quan tâm nên tìm theo keyword đó và tham khảo.

1. Black Friday cho dịch vụ:

Những dịch vụ thường đăng ký đơn giản, BF giá rẻ, 0.99 usd khoảng 23k nên nếu muốn trải nghiệm thì đây là dịp tốt. Ae hoàn toàn có thể cancel, đặt 2-3 cái reminder trước ngày hết hạn để cancel dịch vụ đó.

===
# Hulu – dịch vụ Stream giống Disney+ và Netflix (phải có VPN mới xem được).

Hulu đang giảm giá cho khách cũ: ae vào account mình đang dùng, cancel plan, xong Restart membership sẽ được giảm giá còn 2.99 Usd / 1 tháng áp dụng liên tục trong 6 tháng sau đó.

Hoặc chờ đúng thứ 6 26/11, tạo 1 email và reg acc mới sẽ được giá 1.99 usd / 1 tháng / giá 1.99 usd này áp dụng cho 12 tháng sau đó. Nhược điểm mất My List.
Nguồn: > rầm rộ trên reddit.

===
# Disney+ đang free 1 tháng cho khách hàng mới (cần VPN):

… và cả khách cancel quay lại pay tiền. Hulu và Disney+ có vẻ không thiết thực vs ae ở VN nhưng vẫn nhiều ae dùng nên mình cứ add vào bài viết. Vào trang chủ Disney+ tạo 1 tài khoản và kích hoạt sẽ được free tháng đầu (Disney+ không có free-trial trước giờ).

===
# Amazon Music Unlimited + Showtime:

Họ đang sale còn 0.99 usd / 1 tháng áp dụng cho 3 tháng. Giá thường của 2 thằng này từng tháng rất chát, ae có thể xem ảnh bên dưới.

Lợi ích + giá tiền 2 dịch vụ, các bạn tham khảo thêm trên Internet về 2 dịch vụ này

Link: https://www.amazon.com/music/amazon-music-digital-subscription-deals

===
# Themeforest, Codecanyon đang giảm 50% nhiều item xịn:

Như Flatsome, Newspaper, Jnews, TheGem,… còn khoảng 35$.

Nguồn: > 1 bạn share trong nhóm WordPress Việt Nam.

Link: https://themeforest.net/search?discounted_only=1&discount_type=envato

# OVH – nhà cung cấp VPS mình tin dùng đang giảm giá BF 2021:

Mình thấy nó ngon về giá, sharengay và yamcode và rất nhiều site của khách hàng mình đều dùng OVH, riêng sharengay và yamcode dùng gói 10$ CPU 2 core / 2GB RAM chịu được 800 người vào cùng lúc, uptime gần như 99%. Tự mình dùng và trải nghiệm thấy ngon lành.

Cá nhân mình định chuyển nhà qua Vultr do tốc độ mạng nó nhanh hơn, nhưng định order 1 tháng gói VPS Comfort vì thấy em nó p/p, gói Comfort đang giảm 13.68$ (renew vẫn giá này trong 2 năm không lifetime nha ae) cấu hình ngang vs gói 40$ của Vultr. Thông số 2 gói cho ae tự so sánh nha:

Link: https://www.ovh.com/world/black-friday/

Updated 25/11: sau khi chờ thêm deal từ Azdigi và Tinohost mình đã mua Vultr. Mình hướng dẫn thêm ae lấy coupon 100$ ở post dưới.

Để update thêm nhiều deal về tên miền, VPS,… ae truy cập: https://canhme.com hoặc vncoupon (click vào đây để vào thẳng bài tổng hợp BF 2021 của vncoupon), đây là 2 site chuyên update về món này.

# Vultr đang tặng coupon 100$ trong 12 tháng mới hết hạn:

Như title, nếu ae có click vào link tổng hợp BF 2021 của vncoupon cũng sẽ thấy. Có 2 loại tặng coupon 100$:

 • 100$ được tặng sẽ hết hạn trong 1 tháng (xài không hết tự mất) thường nhiều web aff sẽ để link ref để được tặng cho mỗi lượt reg + nạp tiền thành công => không ngon. Thế éo nào dùng được hết 100$ trong 1 tháng?
 • 100$ được tặng sẽ hết hạn trong 12 tháng (có hạn chế – mình sẽ list ở dưới). Link này mình thấy trong vncoupon, mình thấy rất ổn nên quất luôn => cái này ngon.

Trang khuyến mãi: https://www.vultr.com/match/

Các bạn vào link trang khuyến mãi ở trên => nhập email + pass và nhấn Create account, nó thường nhảy sang trang báo lỗi: Invalid CAPTCHA response đừng lo không bị mất đi mã giảm giá. Ae cứ nhập lại email + pass + tick captcha => nhấn nút tạo tài khoản sẽ vào trang thanh toán nó sẽ tự áp mã MATCHxx. Khi thanh toán ae nên trả qua paypal là ok nhất.

Cần chú ý gì về 100$ credit được tặng này:

 • Chỉ áp dụng cho tài khoản mới.
 • Nạp 100$ trở lên mới được tặng 100$ credit, nếu ae nạp 25$ thì được tặng 25$ credit.
 • Credit được tặng sẽ hết hạn sau 12 tháng kể từ lúc bạn order, không bảo lưu dù cho bạn có sử dụng hay không.
 • Tạo acc mới mà dùng visa cũ hình như cũng không được, Vultr nó check tài khoản trùng lặp.
 • Khuyến mãi này chỉ áp dụng trong thời gian rất hạn chế (khả năng sẽ kết thúc ngay trong tháng 11 này cho nên nếu ae care nên quất ngay, VPS mình còn hạn đến tháng 2/2022 nhưng mình order luôn).
 • 100$ credit được tặng sẽ được dùng 50/50 với số tiền gốc bạn nạp. Đơn giản bạn mua gói VPS 10$ / 1 tháng. Credit khuyến mãi được tặng sẽ trừ 5$, credit tiền thật bạn nạp vào sẽ trừ 5$.

Mình suggest để dùng hết trọn 100$ credit được tặng:

 • Các bạn có thể tạo 3 VPS gói 6$ (nên chọn gói High Frequency 6$ CPU mạnh hơn) nếu có nhiều khách. 6$/1 tháng*3 VPS = 18$ / 1 tháng, credit được tặng bị mất là 9$ x 12 tháng = 108$ / 1 năm.
 • Hoặc trường hợp của mình, mình đăng ký luôn gói 18$ / 1 tháng 2 core / 2gb RAM vì mình chỉ cần 1 VPS.

Đây là ảnh mình đã mua không ae lại bảo mình điêu:

Credit hết hạn vào 26/11/2022 – OVH tính tiền theo giờ nên mình khởi tạo VPS nó mới tính tiền
===
# Game Playtation đang sales nhiều game:

Ae vào thẳng link blog của họ check: https://blog.playstation.com/2021/11/18/playstations-black-friday-deals-2021/

===
# GameStop giảm giá nhiều game cho hệ máy Nitendo:

Lưu ý: đây là đĩa game vật lý, pre-owner có thể hiểu nó giống refurbished không phải Digital Games, cá nhân mình nghĩ nếu ae ở US thì nên mua, còn ship hàng về tay ae ở VN thì không ngon.

Game Nitendo gần như rất ít sale, giá luôn đắt và lạy trúa, Black Friday đã không bỏ rơi em nó. Ae cần thì quất, đa số đều là game cũ nhưng toàn siêu phẩm.

Lưu ý: nhiều link đã back về giá cũ, ae vào subreddit /r/NitendoSwitchDeals mình để link ở dưới để tự chủ động update deal mới.

[GameStop / US] Multiple Black Friday games reduced further in price (Breath of The Wild, New Super Mario Bros U Deluxe, Fire Emblem: Three Houses, etc.) – $26.99 from NintendoSwitchDeals

Ngoài ra ae nên follow subreddit /r/NitendoSwitchDeals để update thêm nhiều deal ngon cho máy chơi game của mình: https://www.reddit.com/r/NintendoSwitchDeals

2. Black Friday cho hàng hóa:

Lưu ý trước khi đọc: có rất nhiều “gian thương” nhận order, bài viết này không chỉ 1 người cụ thể. Những ảnh mình post bên dưới là không pr cũng không lợi lộc gì, mình lướt thấy giá như vậy, mình capture lại để ae biết giá sàn tham khảo, để khi hỏi những bạn order khác ae biết chừng giá định mức tránh bị ăn lời nhiều, cũng đừng thấy báo giá rẻ mà ham, nên check facebook họ rõ ràng tránh bị sờ-cam thà đắt 1-200k còn hơn mất trắng vì order thường ck 50% hoặc 100%.. Mình hoàn toàn không quen biết hay từng mua nên ae nếu mua thì tự check và hỏi rõ ràng nha, mình chỉ đơn giản thấy deal ngon, giá hời nên share.

Năm nay chip khan hiếm nên khan hàng, số lượng các mặt hàng điện tử ít giảm hoặc không sâu đặc biệt là: tablet, tivi, điện thoại, laptop. Mình dạo qua 1 vòng deal từ Bestbuy, Walmart, Newegg và Amazon đều không nhiều món ấn tượng.

===
# Ổ Sandisk E61 1Tb sale nếu order về tầm 2tr5-2tr8.

Ae dùng Macbook thì hay cần, ổ này di động cao, chống sốc, chống nước, nhỏ gọn là ưu điểm, đọc ghi max 1000mb/s, mình vừa mua cho em mình cách đây 10 ngày giá 2tr3 / 512gb tiếc vl.

Mình vừa mua ngày 12/11 áp mã còn khoảng 2tr3

Nguồn: > Bác Andy Pham share trong nhóm Hội Macbook Việt.

Mình tìm lại bài không thấy, nhưng có 1 bạn bán mình capture bên dưới là 2tr8. Group của họ các bạn search “Shop nhà Zen”. Người này mình biết qua cmt 1 post trên Kindle, gửi link group mình tò mò vào xem.

===
# Kindle Ppw5 for Kids (xịn hơn bản thường do dc tặng cover, thêm 1 năm bảo hành thành 2 năm, được truy cập kho sách + audiobook: Amazon Kids+ cho trẻ trong 1 năm) order về tầm 3tr1.

Mấy con Basic cũng đang sale (con này không có đèn nền không xem được buổi tối), paperwhite 4 cũng đang sale (tuy nhiên con này nhiều lỗi vặt về màn hình khuyên ae đừng mua)
> share trong hội Yêu đọc sách Kindle Việt Nam (mình tìm lại link không thấy có thể mình thấy ở cmt giờ tìm lại không ra).

(*nếu là mình, mình sẽ chờ con Oasis 2 hoặc Oasis 3 giảm giá và múc). Hiện 2 con này chưa thấy deal. Nếu không có deal mình sẽ quất Kobo Libra 2 vì con Paperwhite trong bài viết này mình cho thằng em rồi.

===
# Update 25/11: Amazon đã sale Kindle Oasis 3:

Black Friday năm nay Oasis 3 rẻ hơn năm trước 5$ thì phải. Bản 8Gb còn 175$, bản 32Gb còn 195$. Mình đang hỏi giá gian thương sẽ update giá tham khảo để ae tham khảo:

 • Giá tham khảo: Oasis 3 8Gb = 4tr5 / Oasis 3 32Gb = 5tr.
 • Mình định lấy bản 32Gb dùng lâu dài luôn. Mình không suggest bạn Gia Hân Hoàng vì cũng lần đầu mua, mình đã hỏi giá 3 thương gia thấy bạn này báo giá tốt nhất.

Updated 21h30 ngày 25/11: mình vừa chuột bạch con Oasis 3 Graphite bản 32Gb, cọc 50% là 2tr5.

===
# Seri Kindle Fire của Amazon cũng giảm giá:

Dòng này trâu bò, cấu hình cũng cùi nhưng bản 2021 đã nâng ram + chip. (*nếu là mình mình sẽ quất luôn con HD 10 Plus).

Nhược điểm:

 • Mặc định là không có tiếng Việt khó tiếp cận với người lớn tuổi (fix được)
 • Mặc định: app, dịch vụ rác của Amazon không xóa được (fix được).
 • Không là p/p cấu hình với giá tiền vì thêm chút mua con Lenovo P11 mạnh hơn.
 • Chip Mediatek, thời nào còn dùng 4Gb RAM, camera trước/sau có cho vui, độ sáng màn hình hơi tối vs mình đều chấp nhận được vs giá tiền.

Ưu điểm:

 • Trâu chó, dùng rất bền và ổn định.
 • Màn hình Full HD 1920×1080 to rõ, hiển thị đẹp, tỉ lệ cũng khá ok khi xem video, có chứng chỉ L1 xem 1080p trên Netflix ngon lành.
 • Black Friday thì sale tụt quần, màn đọc sách cùi hơn Kindle nhưng vẫn ngon hơn mấy con tablet khác.
 • Nếu biết vọc vạch cài thì sẽ khắc phục vụ tiếng Việt và app rác, trên youtube có hướng dẫn nên ae yên tâm.
Xem thêm video có sub Việt:

Nên mua không hay mua Lenovo P11 (canh sale còn khoảng 3tr7) cấu hình mạnh, màn 2k xịn hơn? Nếu mua cho ba mẹ người thân mình chắc chắn mua Kindle vì nó bền, đủ dùng, còn mua cho mình > mình sẽ không mua con nào trong 2 con trên vì không đáp ứng được nhu cầu của mình.

Link: https://www.facebook.com/groups/KFHDVN/posts/2344895772307921/

===
# Trên voz như thường lệ cũng có 1 topic bự về BF, 2021 cũng không ngoại lệ.

Link: https://voz.vn/t/black-friday-2021-tat-ca-hotdeal-tu-usa-post-o-day.422516/

Có luôn group fb: https://www.facebook.com/groups/2569246760032712/?ref=share

===
# Thêm nhiều deal ngon về điện tử trên subreddit /r/blackfriday:

Black Friday Megathread from blackfriday

===

3. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong mùa Black Friday:

Không phải cứ deal BF là ngon, rất nhiều deal OK nhưng đồng thời cũng rất nhiều deal không ngon.

Mình lấy ví dụ: con Apple Watch SE bản 40mm về tay 5tr750k, 44mm về tay 6tr5.

So giá của gian thương order bên trên vs giá của 1 shop chính hãng trên Shopee, mình tạm bỏ qua các chênh lệch về:

 • Thời gian đợi hàng thường 3-5 tuần hàng về (nếu người order như trong hình ở Sài Gòn, ae ở Lạng Sơn thì có thể ae phải chịu thêm phí ship có thể không bao nhiêu nhưng mình nghĩ nên care).
 • Bảo hành khi hỏng – mình không rành vụ này vì Apple hình như bảo hành toàn cầu.

Nhưng vì BF nghĩ rằng giá luôn đẹp nên bỏ qua hết, thử copy link sản phẩm Apple Wwatch SE của 1 shop chính hãng trên shopee vào ô search trên trang canhsale.net để xem giá thấp nhất (chỉ để tham khảo có thể nó không đúng hoàn toàn, mình không dùng công cụ so sánh giá BeeCost vì nó thường xuyên nhảy thông báo dẫn vào link kiếm tiền aff và extension nó nặng vl, làm web shopee, laz load không nổi và mình cũng nghi ngờ kết quả nó hiển thị không đúng sự thật =) nên chuyển qua thằng canhsale.net ở trên).

Link xem giá thấp/cao của con SE 44mm: https://canhsale.net/ma-elap1tr-giam-5-don-3tr-apple-watch-se-44mm-gps-sport-band.p13167174994.188201679 [giá thấp nhất thường là khi nó Flash Sales trên Shopee và hết nhanh nói chung săn sale cũng chua cay vl =)) ]

Như con AP SE 40mm cũng được nhưng không thơm lắm vì giá thấp nhất của nó là 6tr090k, giá order về là 5tr750k. Chênh lệch 300k không đủ thuyết phục mình, con 46mm tương tự nhưng tệ hơn, giá thấp nhất của nó là 6tr690k, giá order là 6tr5 chẵn chênh 190k. Chưa tính mã giảm giá mình áp vào nếu vào 11/11, 12/12,…

Vậy sau tất cả ae có đồng ý đợi 3-5 tuần để cầm con Apple SE 44mm chỉ chênh 190k?


Cuối cùng, mình hi vọng ae tìm được deal ngon, mình cũng là người mua như ae, cũng dành dụm ít tiền muốn mua vài thứ cải thiện cuộc sống thôi =)) đang định thay cái ipad già nua màn hình nứt toang hoắc và thêm con Oasis hoặc Libra để đọc sách vì mình ngưng đọc lâu quá.

Deal có thể không khả dụng bất cứ lúc nào, mình viết bài này trước thời điểm thứ 6 ngày 13 là 3 ngày (viết vào 22h tối 23/11/2021). Có những deal hot sẽ nhanh hết, deal dịch vụ như Disney+ và Hulu mình nghĩ nó sẽ end trễ và không giới hạn.

updating….

5/5 - (5 bình chọn)
Bài trướcSuggest phim Netflix: cười ra nước mắt cùng Nhà Trọ Waikiki 2
Bài tiếp theoTool giúp tạo transcript, sub chuẩn cho video (hỗ trợ upgrade lên gói Pro)
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận