Trải nghiệm Windows 10 May 2019 – bản Windows 10 đẹp nhất hiện tại

23
32113

Bản update mới nhất của Windows 10 có tên Windows 10 May 2019 Update hay version 1903 sẽ ra mắt trong tháng 5 này. Cách đây 4 ngày Microsoft đã release bản demo gần như hoàn thiện của Windows 10 April 2019 thông qua kênh Insider của hãng.

Bản cập nhật Windows 10 May 2019 bổ sung rất nhiều cải tiến cho giao diện tổng thể của Windows, Windows Shell và các tính năng hệ thống.

Bản này có nhiều hiệu ứng đổ bóng nhìn rất hiện đại cho menu và popup, thanh Start menu cũng được làm mới trông sạch sẽ hơn nhiều, một tính năng mới toanh có tên Windows Sandbox, một light theme mới và nhiều hơn thế. Windows Central cũng có làm 1 video “trên tay” để giới thiệu các tính năng thú vị trong bản demo này.

Mời anh em xem video demo bản Windows 10 May 2019:

Bản cập nhật này dự kiến sẽ có sẵn dưới dạng 1 bản update miễn phí cho người dùng Windows 10 hiện tại vào mùa xuân 2019. Nếu bạn không thể chờ đợi, bạn có thể tham gia Chương trình Insider để tải xuống các bản Preview (mình đang sử dụng song song và cảm nhận khá ổn định).

Mình có làm 1 tool để anh em tải Windows (gồm bản final và insider), Office tất cả phiên bản.

Tool tải Windows, Office mọi phiên bản gốc từ Microsoft

Video hướng dẫn tải Windows 10 1903 link gốc từ Microsoft (update 17/06/2019):

Cá nhân mình cảm nhận đây là bản Windows 10:
  • Đẹp nhất từ trước tới nay. Không tin các bạn cứ xem video để thấy những thay đổi.
  • Windows Sandbox cũng rất tuyệt cho cả người dùng thông thường và chuyên nghiệp khi có môi trường ảo để test.
  • Thanh chỉnh độ sáng giờ đây được làm theo dạng kéo trượt slider rất dễ sử dụng.
Thanh chỉnh độ sáng dạng slider giờ đây tiện hơn trong việc tăng giảm độ sáng

À, ngoài ra mình còn hướng dẫn active Windows, Office mọi phiên bản an toàn, miễn phí. Các bạn có thể đọc bài viết sau để tìm hiểu cách làm nha, đơn giản lắm.

Theo: WindowsCentral

4.3/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcNhận tạo tài khoản Google Drive Unlimited miễn phí 99%
Bài tiếp theo[Sưu tầm] Review và chia sẻ kinh nghiệm đi Nghĩa Vụ Quân Sự
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
23 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất