Sưu tầm 1 TB phim thuyết minh (gồm cả thuyết minh và Audio gốc)

2
5908

Thấy Tuấn Anh Ozk share, mình kéo về vài bộ xem trên PC chất lượng cực ngon (mình đã test, chất lượng xịn xò, link Google Drive Max Speed, Thuyết Minh Tiếng Việt). Nguồn phim này quá chất lượng vì toàn bộ Tuấn Anh Ozk kéo về, cả remux và share (limit time) tốn rất nhiều thời gian.

Mình đã test và chắc chắn 1TB phim này chất nhất từ trước tới giờ mình từng xem qua, mình viết hơi dài dòng nhưng đây là trải nghiệm thực tế của mình:
  • Chất lượng phim xịn xò, không quá khó để thấy toàn bộ là Bluray REMUX dung lượng từ 8GB -> 27GB.
  • Dung lượng khủng nhưng link Google Drive Max Speed nên được “tha thứ”, mình kéo thử 2 bộ The Nun và Ride Along 2 tổng là 21GB nhưng mạng Vịt teo 70mb / 8 ~ 9mb/s mất khoảng 3 tiếng => ngon lành để thưởng thức.
  • Tổng folder khoảng 113 phim, tất cả đều là phim hay, mình đã xem qua toàn bộ folder phần nhiều mình đã xem qua, mình kéo lại mấy bộ trước xem bản CAM không thưởng thức trọn vẹn để xem lại, nhưng chắc chắn 113 phim này mình sẽ kéo và xem lại tất. Mình có thói quen kéo về setup lên tivi xem hoặc xem thẳng trên PC có HDR nên max phê.
  • Thuyết Minh Tiếng Việt kèm Audio Gốc là cái cực đáng giá, mình không thích xem phim Thuyết Minh trên Netflix vì lồng tiếng tệ, trừ mấy bộ như Klaus hay Sweet Home gần đây họ có đầu tư nên xem ngon, mấy bộ trước mình auto tắt, mình thử xem qua Ride Along 2 thì thấy giọng thuyết minh hay nha, không tin ae cứ vào link nhấn vào preview xem trước nghe thuyết minh là biết, mình chỉ nói cảm nhận cá nhân.
Link tải Google Drive Max Speed:
Lưu ý khi tải phim hoặc xem phim:
  • Các bạn có thể xem onl qua Kodi hoặc nPlayer, Kodi mình đã có viết 1 bài hướng dẫn chi tiết: https://sharengay.com/meo-xem-phim-truc-tiep-tu-google-drive-fshare-khong-can-download/. nPlayer ae xem trên mạng có hướng dẫn =)
  • Khi download, nếu hiện quá nhiều người vào link các bạn đăng nhập tài khoản Google vào, chuột phải vào file cần down, nhấn nút tạo bản sao xong vào My Drive, nhấn vào file vừa tạo bản sao và nhấn tải là ngon ngay.

Nguồn bài viết được chia sẻ bởi Tuấn Anh Ozk trên group YAM – Share Ngay Community.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcDownload Tải Any Video Converter 7.0.9 Pro & Ultimate Lifetime key
Bài tiếp theoCách đăng ảnh lên Facebook ít bị giảm chất lượng nhất có thể
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất