Strong time để học ngôn ngữ mới: Javascript 2020

29
4450

Bài này chia sẻ ae 1 khóa học hay ho về Javascript cho người mới bắt đầu bằng tiếng Việt (miễn phí 100% nha). Như thường lệ, mình đã chuột bạch để xem qua khóa học trước khi đi đến bài viết này và đương nhiên mình thấy hay mới giới thiệu.

Đã lâu rồi mình chưa thấy 1 course chất lượng như thế này đến từ người Việt Nam. Hồi trước người đầu tiên khiến mình thay đổi cách nhìn về các course ở VN là Leo Trieu – anh này chuyên host các khóa về Ruby on Rails cực ngon. Nếu tò mò các bạn có thể xem tại đây:

đấy là khoảng thời gian “ăn chơi tìm hiểu” của mình. Đâu đó khoảng năm 2016, mình cực thích Ruby on Rails, Elixir và Rust. Thời điểm đó thì việc tìm các course chất lượng không nhiều và phải chi khá nhiều tiền để lấy được 1 course ưng ý.

Đến 2020, mọi việc đã khác trước rất nhiều. Nhiều course ra đời hơn đến nỗi cái chợ Udemy hay “Việt Nam hơn” là Edumall và Unica,… cũng đầy ắp course. Trong hàng ngàn course, chúng ta chỉ có thể dựa vào các review nhưng thật ra review cũng có thể bị làm giả. Cách duy nhất để biết 1 course có ngon hay không là tự mình bỏ tiền ra và học.

Mình là 1 người may mắn, khi walkthrought qua rất nhiều course chất lượng. Một trong số đó có thể kể đến khóa Learn and Understand NodeJS khi mình đang cố gắng tìm hiểu về NodeJS.

Khóa học được tác giả Sơn Đặng giới thiệu trên group Học Lập Trình Web (Freetuts.net). Mình bê nguyên lời giới thiệu vs thông tin chia sẻ cho dễ:

Ghi là 250 Coins nhưng nó tượng trưng thôi chứ miễn phí nha ae

Chào ae, thấy dạo gần đây group khá nóng khi nhắc tới Javascript nên mình nhân tiện bắt trend build luôn khóa Javascript cơ bản cho người mới bắt đầu từ con số 0.

Mình sẽ chia sẻ vài thứ như:

  • Javascript (vanilla, ReactJS, React-Native, …)
  • PHP (thuần, Laravel, Codeigniter, …)
  • Tầm chục cái nữa nhưng không viết ra không lại mạng tiếng chém gió :))

Note: xin lỗi anh em vì trang web còn chưa hoàn thiện, còn nhiều bugs, … nhưng thấy anh em nhắc tới JS nhiều nên máu quá show cho anh em luôn. Sau một thời gian ngắn nữa các lỗi sẽ được fix và update ảnh thumb các khóa học nha.

Anh em nếu thích hãy like và subscribe nha :)). Nếu là người khác thì họ nói thế. Còn mình được chia sẻ kiến thức là mình vui rồi <3.

Coin để cho vui nhưng là yếu tố cho ae trân trọng khóa học hơn

P/S: Khóa học hoàn toàn miễn phí, đồng coins chỉ là có cho vui, mình sẽ định kỳ tặng coins để anh em tha hồ học sau này nữa. Bài viết chi tiết giới thiệu về platform này sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Không phải dông dài như vậy chỉ để giới thiệu về 1 khóa học khi chính nó còn miễn phí, và mình cũng không dành hết thời gian để coi từng video 1. Nhưng mình thích cách nó được cho đi, được tạo 1 website riêng chỉnh chu cho người học, được giới thiệu timeline đầy đủ ở video đầu tiên để biết người học cần gì,… nên mình nghĩ đáng để giới thiệu cho ae muốn học Javascript nên xem.

4.7/5 - (14 bình chọn)
Bài trướcShare acc Canva Premium miễn phí: design không khó
Bài tiếp theoLÌ XÌ TẾT: giảm Yam Kingthemes lifetime từ 2 triệu => 1 triệu
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
29 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất