Share trang get link Fshare, 4share tốc độ cao 2020

16
28454

Lúc mình test trang mất hết CSS nhìn xấu vl, không rõ là do bên mình bị gì (đã thử cả Firefox, Chrome và Edge) tuy nhiên tính năng get link vẫn hoạt động nên mình muốn chia sẻ với mọi người.

Có 2 lựa chọn để get được link Fshare, “rẻ” hoặc “miễn phí”:
 • Cách miễn phí là dùng trang web get link như trong bài viết này giới thiệu.
 • Cách rẻ là mua point Fshare (không ngon mình không suggest làm gì vì mình thấy nó rẻ và hiệu quả nên share). 50.000 point mất khoảng 70k-80k, tải được 50 ngày – ưng kích hoạt ngày nào thì tải ngày đó, mỗi lần kích hoạt trừ 1000 point. Mình hay gom luôn cả đống link Fshare rồi nguyên ngày kéo. :v

Nếu ae cần tải rất nhiều thì nên dùng cách mua point Fshare, còn lâu lâu cần tải 1 link thì bài viết này phù hợp với các bạn.

Tool được phát triển bởi ccbn – là 1 mem trên Voz với mong muốn tạo ra 1 trang web get link Fshare, 4share miễn phí không quảng cáo, không link rút gọn.

Giao diện trang get link
Ưu điểm của trang:
 • Miễn phí, không chèn quảng cáo, không link rút gọn.
 • Get được link thật chứ không như nhiều trang trên mạng mình test 5 lần cũng éo trả về link download.
 • Không giới hạn link get, mình thử 8 lần cho 1 link Fshare file Aquaman 4.3gb vẫn OK.
Nhược điểm của trang:
 • Đợi get hơi lâu 1-4 phút (nó refresh 1 – 2 lần rồi trả link nên ae đừng nôn nóng).
 • Có khi không get được nó sẽ báo dòng chữ màu đỏ: không thể get link, vui lòng thử lại (mình test 8 lần thì 4 lần không được) – tỉ lệ fail khá cao nhưng không được thì thử lại là working.
 • Giao diện lúc mình test trang mất CSS nhìn vl lắm.
 • 4share giới hạn dung lượng nên hiện tại chỉ hỗ trợ file tối đa 15GB.
Tải nội dung số như phim, nhạc, phần mềm up lên Fshare ở đâu?

Rất nhiều uploader chia sẻ và xem Fshare là 1 nơi lưu trữ ổn định. Mình thường không tải cố định 1 chỗ nhưng có 2 nguồn chính mình hay down là ở:

 • Group Share Ngay – Yam Community, ae rất hay kéo torrent hàng ngon và share lại với link Fshare hoặc Google Drive.
 • Tải phim thường ở phim.didibkk.com, trang này đăng nhập tài khoản với Google nó mới cho tải, ưu điểm là giống nơi tổng hợp link Fshare phim, 1 phim có nhiều chất lượng và họ tổng hợp lại rất trực quan.
 • Ngoài ra còn rất nhiều trang khác như hdviet, mấy site torrent :v
Point Fshare ngon nhưng mua ở đâu thì Share Ngay không nói?

Mình hay mua của bạn Tuấn Anh Ozk (cũng là admin group Yam – Share Ngay Community), giá mình mua là 1.6000 VND cho 1000 point Fshare, do quen biết nên nhiều lúc tặng mình luôn :v

5/5 - (8 bình chọn)
Bài trước[iOS] Game Crisis of the Middle Ages (1.99$) đang miễn phí
Bài tiếp theoNhanh tay lấy Hitman: Absolution đang miễn phí 100% trong 48h
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
16 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất