Share tool Keywordtool.io bản Pro nhúng trực tiếp trên web

12
6877

Keywordtool.io chắc không xa lạ gì với ae SEOer, đây là công cụ nghiên cứu từ khóa đưa ra gợi ý những từ khóa dài giúp anh em bớt đi sự cạnh tranh và dễ dàng SEO lên top Google hơn.

Keywordtool.io có gì hay và đặc biệt?

Những điểm mạnh của Keywordtool.io:

 • Nó suggest khá thông minh và nhanh, không hầm bà lằng hàng tá từ khóa không liên quan đến keyword bạn type như 1 số công cụ khác. Nó sẽ gợi ý những từ khóa ngách tiềm năng và dữ liệu về chúng để giúp bạn nghiên cứu và lựa chọn từ khóa hợp lý, ít đối thủ nhất.
 • Lọc theo quốc gia, nếu bạn muốn SEO keyword đó cho thị trường Việt Nam, Keywordtool.io cung cấp menu tùy chọn quốc gia hoặc khu vực để tối ưu nhất cho gợi ý từ khóa.
 • Điều làm Keywordtool.io đặc biệt: nó không chỉ lấy kết quả từ Google mà còn lấy đề xuất từ Youtube, Bing, Amazon,…

Điểm khác biệt ở bản PRO mà bản FREE không có:

Mặc định khi truy cập Keywordtool.io ae sẽ sử dụng được ngay vì em nó FREE nhưng bản FREE sẽ có giới hạn:

 • Giới hạn số lượng từ khóa đề xuất.
 • Phân tích từ khóa các đối thủ cạnh tranh.
 • Không hiển thị chi tiết:
  Search Volume (tổng lượt tìm kiếm từ khóa đó, nếu càng cao thì càng có nhiều người vào),
  Trend (xu hướng tìm kiếm từ khóa đó, cái này nó dựa vào dữ liệu Search Volume mỗi tháng trên 12 tháng gần nhất để xem từ khóa đó xu hướng vào thời điểm nào trong năm)
  CPC (Cost per click, khi chạy quảng cáo “từ khóa” trên Google Adwords: mỗi lần người dùng click vào quảng cáo sẽ tốn bao nhiêu tiền tính theo USD, thông số này chỉ để tham khảo, mình thấy nó không chính xác trong hầu hết trường hợp),
  Competition (mức độ cạnh tranh của từ khóa, họ tính theo thang điểm: 0-34 là mức độ cạnh tranh thấp, 35-69 là trung bình và 70-100 là từ khóa cạnh tranh cao. Điều này ảnh hưởng khi bạn chạy quảng cáo Google Adwords, cùng với CPC, Competition của Keywordtool.io chỉ đưa ra gợi ý mang tính tương đối để người dùng tham khảo, mình thấy nên vào trực tiếp Adwords kiểm tra).

Tool được phát triển và chia sẻ bởi Tâm:

Tool Keywordtool.io Pro được tài trợ bởi bạn Tâm là admin của website danphuyen: là người đã phát triển và tích hợp Phiên bản Keywordtool Pro Miễn phí. Qua đây mình cũng chân thành cảm ơn Tâm đã có nhã ý chia sẻ cho ae Share Ngay, ae cũng có thể ghé thăm blog nhỏ danphuyen.net của Tâm để tìm thêm những thứ hay ho bạn ấy chia sẻ.

Điều này giúp bạn có thể sử dụng và trải nghiệm các tính năng của công cụ phân tích từ khóa này một cách đầy đủ. Mục đích tích hợp là để giúp cho các bạn SEOer mới vào nghề có cơ hội sử dụng đầy đủ các tính năng của công cụ này. Tốt nhất nên mua phiên bản chính thức từ nhà phát hành để có thể nhận được support tốt nhất.

Truy cập tool Keywordtool.io bản Pro:

Rất đơn giản, các bạn click vào nút Mở Keywordtool Pro bên dưới và thao tác như trên website Keywordtool.io, khi bấm nút Search chờ khoảng 2-4s là ra, đây chỉ là iFrame được nhúng vào website sharengay, mình cam kết không thu thập bất cứ dữ liệu nào nên ae có thể yên tâm sử dụng.

P/s: bài viết này mình chỉ giới thiệu sơ lược và hầu hết chắc ae tìm kiếm đến cũng đã biết qua Keywordtool.io, các bạn có thể xem bài viết của Tâm có hướng dẫn hoặc tìm hướng dẫn trên Youtube để hiểu sâu hơn về các thông số cũng như mẹo tìm kiếm.

Vui lòng đợi vài giây. Đang tải…

3.7/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcCách để Edge trông đẹp hơn khi bật Vertical Tab + bỏ Title Bar
Bài tiếp theoTạo button đếm ngược chỉ hiển thị khi user search trên Google
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
12 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất