Share full tài nguyên trang UI8.net miễn phí qua Telegram

83
329

Hí mn, topic này mình share resource trang ui8.net, ae Designer chắc đều biết thằng này. Resource ở đây cực kỳ chất lượng, đa số resource đều được kiểm duyệt bởi chính UI8.

1. UI8.net có gì?

UI8.net có nhiều

Yup, ae có thể tự mình truy cập vào trang chủ của UI8 vào phần Browser và tham quan:

Ae webdesign cũng có thể tìm kiếm nhiều template chất lượng tại đây:

2. Dự định clone UI8.net và tiến độ:

Trang này mua lẻ file thì đắt phết đấy, từ 10$ – 100$ / 1 item. Có gói trả tiền theo năm và access được tất cả item, giá là 368$ / ~8tr6 VNĐ.

Đau 1 lần rồi thôi

Pay xong thì mình có quyền access toàn bộ resource trang này, mình nghĩ mình có thể clone toàn bộ resource ui8.net về hết được. Hiện tại mình đã clone tầm 70% site ui8.net rồi – chỉ những file cổ thì chưa, mỗi ngày được 40 lượt tải mình vẫn cần mẫn get file về mỗi ngày.

3. Link join vào Telegram để download:

Toàn bộ file mình up trực tiếp trên channel Telegram luôn, ae vào tải được hết không có giới hạn gì, tải trực tiếp qua Tele luôn.

  • Link join channel UI8.net: https://t.me/+aO2H5xRTwY81NTc9
  • Join xong ae cmt lại bài viết này ID Tele của ae, ID Tele là gì? Như mình ID là @sharengay (t.me/sharengay). Mục đích chẳng gì cả, mình làm vậy để tăng tương tác cho bài đăng này. Nếu thấy ID Tele của ae đã join trong channel không comment trong bài viết này mình block.
  • Link join trên còn 97 lượt join, join vào channel Tele mới download được. Mình giới hạn 100 người / 1 channel để xem tình hình như nào vì trang này khá hiếm. Nếu nhiều ae quan tâm mình sẽ mở rộng thêm.

Lưu ý:

  • Telegram có chức năng tìm kiếm, ae có thể tìm kiếm file mình cần (nếu file mình đã get xong).
  • Bạn mình L sẽ get và update file liên tục mỗi ngày. File down trực tiếp từ web ui8.net và upload trực tiếp lên Tele sạch 100% ae yên tâm nha.
  • Down trực tiếp qua Tele có thể có 1 số bạn mạng mẽo hơi chậm tí, giải pháp là dùng VPN tuy nhiên server Tele cũng khá ngon, mình có down thử mấy file 1GB mấy cũng không vấn đề gì.

Chúc anh em tải được nhiều tài nguyên trên UI8.net.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcCách cài tiếng Việt cho Telegram iOS/Android/Windows/MacOS
blank
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
83 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất