Random tặng 10 acc Gsuite trị giá 6 triệu dịp sinh nhật bà Na

377
3254

Chào anh em, hôm nay mình có 1 tin vui từ bác Việt  – hay còn gọi là lão đại khi xưa tạo free hơn 800 account Gsuite cho mem ngày Share Ngay mới thành lập.

Công bố kết quả event trúng 10 acc Gsuite trị giá 6 triệu:

Trước hết sry anh em vì quay hơi muộn. Event lần này có tổng cộng 283 bạn tham gia với 329 comment (tính luôn cả comment của mình).

Giờ mình sẽ quay random với câu lệnh SQL bên dưới (dùng hàm RAN() để chọn 10 bạn may mắn nhất).

SELECT * FROM `tc_comments` WHERE `comment_author_email` != "[email protected]" AND `comment_post_ID` = 5335 ORDER BY RAND() LIMIT 10
Danh sách 10 bạn may mắn:
Họ TênEmailNội DungĐã Gửi
Lam Kent[email protected]Cám ơn bác. Chúc bác sinh nhật vui vẻ. Tks sự nghiệp share vì cộng đồng mà bác đang làm.
Hi vọng may mắn [email protected]
v
Huy[email protected]Chúc mừng sinh nhật bạn nhév
olaken[email protected]"[email protected]
p/s: vozer"
v
LINH[email protected][email protected]v
Huuvuong[email protected][email protected]
chúc anh snvv
v
Anhcuzai[email protected]Tham gia ủng hộ thím cái :sexy:
from Voz with LOVE
x
Thang Luong[email protected]Chúc mừng tuổi mới nha Admin! Tuổi mới, thành công mới!
[email protected]
x
Lương Trung Anh[email protected]Chúc mừng sinh nhật bác Lộc , chúc cho cộng đồng sharengay ngày càng phát triển !
Email muốn tạo nếu trúng: [email protected]
x
Nguyễn Sang Sinh[email protected][email protected]
:v chưa bao giờ được trúng event hehe
x
Hoang[email protected][email protected] cảm ơn bácv

=> mình sẽ gửi email cho 10 bạn này. Mong là anh em sẽ nhiệt tình tham gia event vào những lần sau 🙂

Còn đây là video quay event:

Bác Việt đã lui về ở ẩn 1 thời gian để bảo vệ account của anh em đã tạo trước đây có đuôi @set.edu.vn. Hiện mình vẫn đang bán giúp bác ấy với giá 600.000 VNĐ / 1 acc nhưng người mua thì không nhiều. Nhân dịp sinh nhật mình, lão đại chơi lớn tặng mình 10 acc cho anh em.

Nói chung là mình rất vui, qua bài viết này mình cũng cảm ơn bác Việt người 1 thời hết lòng với Share Ngay những ngày mới tạo lập. Tất cả a/e dùng email của bác Việt chưa 1 ai phàn nàn mình về bất cứ vấn đề gì nên anh em có thể tin tưởng.

Nhân dịp 1/3, mình cũng giới thiệu anh em dịch vụ Yam Slick bên mình. Mình nghĩ là anh em đọc bài này có thể cần bởi vì 2 dịch vụ này rất cần thiết và đặc biệt Spotify là deal sẽ kết thúc trong tháng 3 với giá thực sự hời cho anh em.

Gồm 2 dịch vụ đáng mua nhất hiện tại là:
  • Deal Spotify lifetime giá siêu rẻ: 900k/email đầu, 600k/email thứ 2, từ email thứ 3 trở đi giá chỉ còn còn 400k. Ví dụ 3 người mua sẽ là 1tr9 thay vì 2tr7, tức mỗi người chỉ tốn khoảng 633k. Mình nghĩ a/e nên nghía qua và suy nghĩ vì sau này giá tăng lên muốn mua cũng không được. Lưu ý acc này là vĩnh viễn và mình luôn bảo vệ quyền lợi của anh em nên yên tâm về vấn đề bảo hành.
  • Netflix Premium 1 slot (xem được 4k, trên mọi thiết bị): thông thường 1 acc Netflix Premium sẽ có 4 slot tương đương với 4 người dùng riêng biệt. Rất nhiều anh em chỉ cần dùng 1 slot vì nhà chỉ có 1 thiết bị nên mua 1 slot sẽ p/p hơn. Mình đứng ra quản lý acc cho anh em với giá 3 tháng chỉ 180k. Với Netflix 1 slot mình không bán lẻ 1 hoặc 2 tháng.

Qua đây, mình cũng chia sẻ anh em vài điều, mình làm mọi thứ ở cái Share Ngay này cốt là hướng tới người dùng. Bán 1 vài thứ ở đây để lấy tiền thật sự cũng không bao nhiêu đồng đâu. Cái mình cần ở anh em 2 tiếng gọi là ỦNG HỘ, tinh thần cũng được, mua ủng hộ cũng được mình không care vì đó là quyết định của mỗi người. Thôi, tiếp tục đến với bài viết nhé!

Các bạn comment nội dung bất kỳ dưới bài viết này, mình quay random tương tự mấy bài viết trước đây thôi, các bạn có thể xem qua video dưới đây:

Thời gian công bố giải và quy định:
  • Mình sẽ quay video công bố kết quả event vào ngày 8/3/2019 với hình thức random.
  • Một người có quyền gửi nhiều bình luận tuy nhiên chỉ được trúng 1 lần.
  • Các bạn có thể comment: [email protected] với tenemail là email bạn muốn tạo vì chốt mình cũng sẽ lên danh sách.

Cuối cùng, chúc các bạn 1 ngày tốt lành và đừng quên chia sẻ bài viết này trên Facebook nhé!

5/5 - (12 bình chọn)
Bài trướcBàn luận chủ đề: Việt Nam có văn hóa riêng không?
Bài tiếp theo5 mẹo nhỏ giúp refresh không gian làm việc của bạn
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
377 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất