Quân Toxic share acc VIP Crunchyroll cho ae Wibu toàn quốc

43
530

Hế nhô, lại là Bà Na đây. Quân Toxic vừa gửi mình file .txt chứa 632 acc Crunchyroll VIP, em ấy muốn chia sẻ cho tất cả ae Share Ngay mỗi người 1 acc.

Crunchyroll Premium giúp xem hàng triệu Anime siêu đỉnh

Các bạn chỉ cần để lại commnet dưới bài viết này, mình sẽ gửi tài khoản gồm email + pass qua email của anh em.

Lưu ý:

  • Tài khoản hên xui, có acc được dài hạn, có acc ngắn hạn, có acc die ngay sau khi login hoặc có acc live lâu dài tùy vào nhân phẩm ae.
  • Nếu chẳng may acc die thì ae cứ comment lại mình gửi lại 1 email mới. Mình cũng không check acc trước die hay không vì sợ IP mình login nhiều Crunchyroll block acc hàng loạt.
  • Các bạn đăng nhập và sử dụng, không đổi pass, không thay đổi bất cứ thông tin nào.

Khi share hết mình sẽ ngưng share và comment thông báo. Các bạn lưu ý cmt sớm lấy sớm, hiện tại mình đang rảnh – vài hôm bận mình lại không gửi được.

4.4/5 - (7 bình chọn)
Bài trướcTạo acc Yam Kingthemes miễn phí cho member Discord YAM
Bài tiếp theoCách cài tiếng Việt cho Telegram iOS/Android/Windows/MacOS
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
43 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất