Nhận get bất kỳ item nào trong bộ MyThemeShop MIỄN PHÍ

20
2456

Chào anh em, mình ra mắt dịch vụ Yam Kingthemes cũng khá lâu và cũng có khá nhiều bạn suggest ý tưởng là chia sẻ 1 số item trong bộ MyThemeShop miễn phí là OK. Bắt đầu từ bộ MyThemeShop này đầu tiên, nếu mình thấy ae mua gói Yam Kingthemes sẽ thêm nhiều bộ nổi tiếng khác. Thì chủ yếu bài viết này ra đời là để:

  • Giúp anh em lấy được item để dùng thử hoặc dùng trong production.
  • Từ cái dùng thử đó, biết đâu ae đăng ký Yam Kingthemes thì sao.

Thì hiện bộ MyThemeShop ae Việt Nam mình cũng có bán, giá cũng không rẻ đâu. Vì 1 bộ full Plugin + Theme của nó cũng kha khá nhiều item.

Review về MyThemeShop: thằng này không có gì đặc biệt ngoài nhanh, nhẹ, giao diện đơn giản nhưng đẹp (trong mắt mình), hiệu suất cực kỳ vượt trội so với những bộ khác vì bọn nó code tối ưu. Nói chung mình đã từng làm kha khá trang tin tức với MyThemeShop và cảm nhận thấy vậy.

1. Hướng dẫn request item trên bộ MyThemeShop miễn phí:

* Sơ lược 1 chút để ae yên tâm hơn:

Tất cả item mình send ae sẽ là bản mới nhất, có thể mình chưa update kịp nên sẽ send bản cũ hơn 1 – 2 ver nhưng sau đó ae cứ request lại qua tính năng comment là sẽ có.

Tất cả item mình gửi ae đều là hàng sạch, ae có thể check thoải mái qua virustotal chẳng hạn. Vô tư.

* Cách request item bất kỳ trên MyThemeShop:
  • Comment tên item + version các bạn muốn mình get bên dưới bài viết này (lưu ý không dán link từ MyThemeShop).
  • Chờ mình rep comment là link tải cho ae. Mình sẽ gửi qua email + rep comment để thông báo là đã gửi.
  • Mỗi người chỉ request tối đa 1 user trong 1 ngày.

P/s: tính năng comment trên Share Ngay đã hoạt động rất hiệu quả – có gửi email thông báo khi mình rep lại comment hoặc tag tên ae.

* Câu hỏi: Ủa, sao Bà Na không gửi luôn folder chứa tất cả item để ae tự tải?

Vì mình muốn giới thiệu dịch vụ Yam Kingthemes để a/e đăng ký, cho nên mình buộc phải giới hạn việc số item a/e request trong ngày (cái này thì ae cũng thông cảm cho mình).

2. Yam Kingthemes là gì?

Thì để nói thêm cho ae chưa biết về Yam Kingthemes:

Nhằm tạo ra sân chơi cho anh em muốn làm web hoặc anh em kinh doanh website. Mình có mở dịch vụ mang tên Yam Kingthemes. Nói ngắn gọn Yam Kingthemes giúp anh em sở hữu những con theme, plugin giá gốc cao ngất ngưởng (thường từ 24$ -> 69$) trên các trang web như Themeforest hay Codecanyon.

Giờ đây anh em chỉ cần bỏ ra 1 khoảng tiền rất nhỏ để sở hữu chúng với giá cực rẻ. Yam Kingthemes dành cho mọi người, dù cho bạn là 1 webdev, 1 tay mơ đang muốn học hỏi muốn tạo lập cho mình 1 website cá nhân.

Yam Kingthemes có lẽ là dịch vụ hữu ích nhất mình từng ra mắt, a/e cứ nghĩ 1 con theme a/e mua trên Themeforest có giá 59$ đã là 1tr4 chưa tính TAX trong khi bỏ ra 1tr5 thì a/e có 1 tài khoản lifetime (truy cập trọn đời) và với tài khoản Yam Kingthemes này thì a/e sở hữu con số 2.500 item gồm theme + plugin (tiếp tục tăng mỗi ngày). Nói chung trải nghiệm đáng từng đồng các bạn bỏ ra. Khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn có quyền truy cập và tải về hơn 2.500 item bao gồm theme + plugin WordPress sạch 100%.

A/e có thể đọc thêm 1 vài link để biết thêm về Yam Kingthemes:
* Preview để xem Yam Kingthemes có gì:
[shareonedrive dir=”7918C928211BC71F!139797″ maxheight=”500px” mode=”files” viewrole=”administrator|editor|author|contributor|subscriber|guest” downloadrole=”administrator” filelayout=”list” allowpreview=”0″ onclick=”download” roottext=”Trang Chủ”]
* Biểu giá Yam Kingthemes:

UPDATE LẠI GIÁ 24/06/2019

Gói Lifetime giảm từ 2tr3 xuống 1tr5 (limit time) => giá cực rẻ cho a/e.

1 tháng
180k
tải tẹt ga mọi item
Lifetime
1tr500k
tiết kiệm rất nhiều $

Chúc ae vui vẻ, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều ae trải nghiệm vì MyThemeShop là 1 nhà cung cấp theme nổi tiếng với nhiều mẫu theme đẹp, nhẹ nhàng, hiệu suất cao. Blog Canh Me của anh Luân Trần hình như dùng theme trong bộ của MyThemeShop luôn thì phải.

4.4/5 - (7 bình chọn)
Bài trước10 truyền thuyết sai lầm về nữ hoàng Ai Cập Cleopatra
Bài tiếp theoBình chọn màu đẹp nhất trên các phiên bản Winner X
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
20 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất