Kênh Vfacts: Mother of Muối – Vui thì Thôi, Không Vui thì Thôi

18
3452

“Xin chào, rất vui vì đã được gặp lại các bạn…” luôn là câu mở đầu với chất giọng bị bóp tiếng không lẫn vào đâu được ở tất cả video trên kênh Vfacts.

Mình không PR cho kênh này, đơn giản mình thấy hay và nghĩ rằng có ích nếu chia sẻ cho ae xem qua.

Mình hay xem Youtube, lâu lâu cũng thấy 1 vài kênh độc đáo và cuốn hút. Ví dụ video bên dưới phong cách thời Internet mới phát triển:

Vfacts cũng vậy, nó có nét rất riêng: siêu hài và vui vẻ, muối ở khắp mọi nơi, là kênh kiến thức nhưng ae có thể xem hết được video của họ mà không cảm thấy chán; bài viết này đơn giản là share 1 vài video trên Vfacts.

Cách đây khoảng gần 1 tháng, mình có đọc 1 comment của 1 bạn trên group Trường Người Ta nói về việc thầy Vật Lý của bạn dùng video trên Vfacts phát cho cả lớp xem, mình còn nhớ cmt bạn nói về video Súc Động Vật (ae search trên kênh là ra). Điều đáng nói ở đây là chiếc video trên đã thu về hiệu ứng rất tích cực, với cả lớp hôm đó là 1 tiết học Vật Lý thú vị, có lẽ là do cách nói chuyện độc đáo, luôn bổ sung muối xuyên suốt video khiến người xem bị cuốn hút 1 cách kỳ lạ.

Do đó mình recommend nhất là cho các em học sinh, sinh viên, hoặc nhiều bạn muốn học hỏi thêm. Vì không nhiều kênh chia sẻ về kiến thức thú vị như thế này.

Một số thông tin thú vị về kênh Vfacts:
Họ trả lời nhiều câu hỏi rất thú vị, mình list ra 1 vài video họ làm gần đây như:
  • Tóm Tắt Lịch Sử 4,5 Tỉ Năm của Trái Đất
  • Thế Giới Và Những Cái Nhất (P18): Mother Of Tàu Hỏa!
  • Nỗi Oan Của Đường Hóa Học: nó có thật hại cho sức khỏe?
  • Liệu Cột Thu Lôi Có…Thu Lôi?
  • Những Chấm Trắng Li Ti (con Sâu) Trôi Nổi Trong Mắt Bạn Là Gì?
  • …. và rất nhiều video khác, hiện tại kênh này đang có hơn 225 video.
Một vài video ae có thể xem qua:

Nếu ae có kênh Youtube nào hay ho, hãy chia sẻ lại bên dưới qua comment. Chắc chắn đều là những chia sẻ có giá trị, mình trân trọng tất cả. Just simple, cuối cùng hi vọng ae sẽ thích bài viết này và để lại 1 comment thú vị!!!

4.6/5 - (9 bình chọn)
Bài trướcShare 10TB Bí Kiếp Luyện Hóa Tiếng Anh Link Max Speed
Bài tiếp theoCùng nhau xem lại 3 bộ phim để đời của Haruma Miura
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
18 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất