“Xin chào, rất vui vì đã được gặp lại các bạn…” luôn là câu mở đầu với chất giọng bị bóp tiếng không lẫn vào đâu được ở tất cả video trên kênh Vfacts.
Mình hay xem Youtube, lâu lâu cũng thấy 1 vài kênh độc đáo và cuốn hút. Ví dụ video bên dưới phong cách thời Internet mới phát triển:
Vfacts cũng vậy, nó có nét rất riêng: siêu hài và vui vẻ, muối ở khắp mọi nơi, là kênh kiến thức nhưng ae có thể xem hết được video của họ mà không cảm thấy chán; bài viết này đơn giản là share 1 vài video trên Vfacts.
Cách đây khoảng gần 1 tháng, mình có đọc 1 comment của 1 bạn trên group Trường Người Ta nói về việc thầy Vật Lý của bạn dùng video trên Vfacts phát cho cả lớp xem, mình còn nhớ cmt bạn nói về video Súc Động Vật (ae search trên kênh là ra). Điều đáng nói ở đây là chiếc video trên đã thu về hiệu ứng rất tích cực, với cả lớp hôm đó là 1 tiết học Vật Lý thú vị, có lẽ là do cách nói chuyện độc đáo, luôn bổ sung muối xuyên suốt video khiến người xem bị cuốn hút 1 cách kỳ lạ.
Do đó mình recommend nhất là cho các em học sinh, sinh viên, hoặc nhiều bạn muốn học hỏi thêm. Vì không nhiều kênh chia sẻ về kiến thức thú vị như thế này.
Một số thông tin thú vị về kênh Vfacts:
- Link kênh Vfacts: https://youtube.com/channel/UCf6gW1swSLhhsSQaOGNcM5w
- Mô tả kênh: Mình làm video, mặn.
- Kênh đã tạo hơn 2 năm, từ ngày 4 thg 7, 2018.
- Với hơn 190 triệu 460 ngàn lượt xem tính tới 23h ngày 20/07/2020.
Họ trả lời nhiều câu hỏi rất thú vị, mình list ra 1 vài video họ làm gần đây như:
- Tóm Tắt Lịch Sử 4,5 Tỉ Năm của Trái Đất
- Thế Giới Và Những Cái Nhất (P18): Mother Of Tàu Hỏa!
- Nỗi Oan Của Đường Hóa Học: nó có thật hại cho sức khỏe?
- Liệu Cột Thu Lôi Có…Thu Lôi?
- Những Chấm Trắng Li Ti (con Sâu) Trôi Nổi Trong Mắt Bạn Là Gì?
- …. và rất nhiều video khác, hiện tại kênh này đang có hơn 225 video.
Một vài video ae có thể xem qua:
Nếu ae có kênh Youtube nào hay ho, hãy chia sẻ lại bên dưới qua comment. Chắc chắn đều là những chia sẻ có giá trị, mình trân trọng tất cả. Just simple, cuối cùng hi vọng ae sẽ thích bài viết này và để lại 1 comment thú vị!!!
Các bác cho hỏi dùng phần mềm nào đổi giọng vậy ạ
kên này cũng khá hay. giọng thuyết minh quá hay
https://www.youtube.com/channel/UCWIzFe2OcmQXWF46pEh47CA
Mình mới xem video https://www.youtube.com/watch?v=io52iH7tDMs. Mình thấy giọng đọc truyền cảm vl, video rất chỉn chu, có mạch rõ ràng + ví dụ khiến người xem dễ hiểu. Cảm ơn bạn nhiều nha.
anh em tham khảo kênh này cũng hay không kém: https://www.youtube.com/channel/UCfUbRhr13XdumUFsFg9iMfA
cảm ơn bạn nhiều nha. 🙂
Hài chết anh ơi😂😂😂
Vui vẻ mới tiếp thu kiến thức dễ dàng được anh nhở
đúng rồi, kênh này a coi thấy bựa kinh điển luôn ak
Kênh khá là hay, thank bạn AD! :d
cảm ơn @guest_68544 nhiều nha. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ. 🙂
thêm thông tin cho bà na là trước đôi vợ chồng làm kênh top 5 lạ kỳ rồi sau đó bán kênh rồi tạo kênh vfacts làm lại từ đầu :))
mình cũng follow top 5 kỳ lạ, đủ 1M sub thanh niên bán kênh, thuyết âm lưu Vfacts cbi ra đi tìm đường cứu nước. 872M sub rồi. :v
ông này đi đâu cũng sống được nhưng em đoán vfacts không bán đâu
trước do kinh tế khó khăn @@
Lâu lắm rồi không xem loại video này :v Bặt thử 1 cái mà xem hết 12 phút luôn :v
Cảm ơn ảnh vì những bài share hữu ích và giải trí :3
Video hài đúng ko em. :v
Không những hài mà mang đi trà chanh chém gió cũng hay không kém :v
Có mấy câu bựa lắm :v a còn hài vụ cái chăn đấu giá, 77 giây sau Loren bước ra khỏi phòng đấu giá và thăng cấp thành triệu phú ko chỉ 500k trum mà là 1,5tr trump kèm 1 nụ cười tươi không cần tưới. Và chắc chắn là tươi hơn nụ cười trên khuôn mặt chị gái ông, ng mà năm xưa đã chê chiếc chăn là đồ bỏ đi :v
thuộc thoại luôn hả a :v
tự vô đầu luôn ak, a coi 1 lần mà nhớ luôn. kiểu ấn tượng mạnh =))