Hướng dẫn active Office 2019 bản quyền không cần THUỐC

17
17638

Trước đây, Share Ngay đã từng chia sẻ 1 tool giúp kích hoạt Office và Windows mọi phiên bản. Nhưng nhiều ae lại không thích dùng tool vì sợ mã độc này nọ.

1. Giới thiệu về cách active này và những lưu ý:

Thế nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách active Office 2019 bằng key bản quyền <nhưng free>. Hướng dẫn rất đơn giản và dễ làm để ai cũng có thể làm, được Gia Khánh chia sẻ lên group Share Ngay – Yam Community, mình post lại để lưu và chia sẻ đến anh em cần.

Trước hết các bạn cần đọc qua list lưu ý bên dưới:

  • Key này chỉ kích hoạt dùng trong 6 tháng, mình nghĩ là OK vì chu trình cài lại Windows của mình rơi vào khoảng 3-5 tháng 1 lần vì dùng 1 thời gian mình cài lại cho sạch và nhẹ nhàng, thì key này tỏ ra có ích đối với mình. Mình tin là nhiều bạn cũng giống mình.
  • Hướng dẫn này áp dụng được với Office 2019, 2016, 2013, 2010 và cả Office 365.
  • Không dùng tool hay thuốc mà dùng trực tiếp key, thành ra không gây bất cứ nguy hại gì cho máy tính của bạn.

Thì bạn nào muốn dùng tool cứ vào bài viết này: tool kích hoạt bản quyền Windows, Office vĩnh viễn. Bạn nào không muốn dùng tool hay thuốc thì bài viết này dành cho bạn!!!

2. Hướng dẫn active Office 2019 <mọi phiên bản>:

Bước #1: tải Office 2019 phiên bản cần áp key về máy và cài đặt.

Các bạn có thể tìm trên mạng hoặc vào trang: https://sharengay.com/tool-get-iso-chinh-chu-tu-microsoft/ để tải. Ngoài ra có thể dùng tool: Heidoc Windows & Office ISO Download.

Hình ảnh thiết lập để tải Office 2019 trên trang tb.rg-adguard.net

Khi tải về sẽ được 1 file tên Professional2019Retail.img , tại sao không phải là đuôi .iso thì làm sao chạy? Đừng lo, trên Windows 10 cứ double-click vô nó sẽ mở được vì file .img này tương tự .iso thôi.

Nhấn đúp vô file Setup.exe để tiến hành cài đặt Office 2019.

Ok, giờ đây phiên bản Office 2019 sạch nguyên bản đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn rồi đấy. Ở bước 2 trở đi chúng ta tiến hành áp key để sử dụng bản quyền trong 6 tháng nha!!!

Hint: các phiên bản Office 2016, 2013, 2010 hoặc Office 365 cũng cài đặt tương tự!

Bước #2: mở notepad và copy – paste đoạn code sau:

Bước #3: lưu dưới dạng tenfilebanmuon.cmd hoặc Activator.cmd

Bước #4: chạy tệp vừa lưu với Run As Administrator.

Lưu ý: khi bạn chạy file .cmd đôi khi sẽ bị Windows báo có virus, đương nhiên là file Activator.cmd không có. Các bạn tạm thời tắt Windows Security đi là được.

Cách tắt Windows Security tạm thời:

Vô Start gõ: “Windows Security” để tìm ứng dụng. Giao diện ứng dụng sẽ hiện ra các bạn vào tab Virus & threat protection ở mục Virus & thread protection setting có 1 dòng Manage settings màu xanh. Click vô nó. Bỏ tích ô Real-time protection là được.

Bước #5: chờ đợi đến khi nó cài xong.

Bước #6: thưởng thức thành quả đạt được.

Mình đã làm chuột bạch cho anh em và đã thành công, ngại gì nữa. :v

Chúc anh em may mắn!!! Nếu anh em làm thành công, hãy để lại 1 comment bên dưới bài viết này nhé! Ngoài ra còn cách active by phone gần giống như vầy nhưng không bị giới hạn thời gian sử dụng trong 6 tháng, cũng không cần dùng tool hay thuốc. Nếu muốn, các bạn có thể join group sau: Share Key & Giúp Kích Hoạt Bản Quyền Windows_Office Tất Cả Các Phiên Bản.

Nguồn: from Khánh Muối & Kiên Đại Ca with Lov <3

 

5/5 - (13 bình chọn)
Bài trướcMegathread: Sales Tmall-Tiki-Shopee-Adayroi cho hết vào đây
Bài tiếp theoInternet và tuổi thơ tôi: thời cấp 3
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
17 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất