Giveaway: tặng 1 key HMA 3 năm tài trợ bởi Quân Toxic

65
585

Xin chào ae, HMA là viết tắt của VPN Hide My Ass rất nổi tiếng. Quân Toxic có tặng cho sharengay để GA cho 1 bạn may mắn. Key HMA GA đợt này có thời hạn sử dụng 3 năm lận nha =))

HMA giúp bạn du lịch mọi nơi trên thế giới nhanh và an toàn

Mình ước là mình cũng trúng GA này. HMA rất xịn, cá nhân mình thấy server nó chỉ thua mỗi ExpressVPN và NordVPN, phần mềm nó làm trên PC và Android/iOS giao diện đẹp và ngon.

Quân Toxic tặng key HMA 3 năm cho ae sharengay

Thông tin GA đợt này gồm:

  • Thể lệ tham gia: comment vào bài viết này nội dung có ý nghĩa trên 3 chữ. Gợi ý: cảm ơn Quân Toxic. Mỗi bạn có quyền comment max 2 comment.
  • Giải thưởng: 1 key Hide My Ass hsd đến 29/04/2025 cho 1 bạn may mắn nhất. Chỉ 1 slot duy nhất.
  • Thời gian công bố: tối ngày 01/06/2022 mình quay video GA.
  • Mình sẽ random qua câu lệnh SQL quen thuộc để chọn ra 1 bạn may mắn nhất, đảm bảo tính công bằng.
  • Nhận giải thế nào? → mình sẽ gửi key thông qua email cho bạn trúng giải. Do đó mục email ae điền đúng giúp mình, mình cam kết không sử dụng email của ae cho bất cứ mục đích nào khác ngoài gửi quà tặng.

Trúng event là bạn KL1 (đây là video quay):

OK, bài viết này cũng như mọi lần. Blog nhỏ, ít người nhưng luôn có quà ấm áp. Và ae cũng có nhiều cơ hội trúng GA hơn. Mình đảm bảo mọi thứ công bằng, minh bạch và chân thành. Cảm ơn tất cả ae sẽ tham gia và Quân Toxic đã tài trợ mình rất nhiều món quà giá trị!

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcLịch phim HOT đáng xem trên Netflix giữa năm 2022
Bài tiếp theoHướng dẫn sử dụng Bot nhạc khi tạo voice Discord YAM
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
65 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất