Fakeflix – Web App clone siêu giống Netflix viết bằng React

2
3031

Mục đích của bài viết này cũng giống lời giới thiệu của tác giả, anh này muốn tìm hiểu về cách tổ chức 1 Web App có độ phức tạp trung bình với Redux. Thông qua repo trên Github này hi vọng ae có thể học hỏi hoặc clone về phát triển thêm thành 1 bản hoàn thiện hơn.

Như slogan của project, Fakeflix không giống bất cứ bản clone bình thường nào trên Internet. The3wall: dev phát triển repo Fakeflix cố gắng pha-ke sao cho thật giống từ giao diện đến đoạn intro mới với tiếng “ta-duummm” quen thuộc kèm chữ N bung lụa (forked từ codepen của Claudio Bonfati).

Fakeflix được build với React, Redux, Firebase và Framer Motion. Ngoài ra các bạn có thể xem 1 Netflix clone của người Việt mình: https://github.com/hieptl/netflix-clone. Repo của bạn hieptl file readme.md rất chi tiết, nếu ae cần học tập có thể xem thêm.

Thông tin về Web App Fakeflix:

Một vài video và hình ảnh về Fakeflix:

Fakeflix trên Mobile:
Fakeflix trên Desktop:
Trang Đăng Nhập Fakeflix
Trang đăng ký Fakeflix
Màn hình trang chủ của Fakeflix
Trang chi tiết phim trên Fakeflix

Giao diện nhìn giống từ hiệu ứng đến layout trên desktop và mobile tuy nhiên Fakeflix còn thiếu sót rất nhiều tính năng.

Cách cài đặt, các tính năng, lời giới thiệu chi tiết về Fakeflix đều nằm trong repo trên Github mình không viết lại vì ae quan tâm bài này thường sẽ vào thẳng repo trên Github là đầy đủ nhất. Mình thấy Fakeflix tiềm năng và muốn giới thiệu repo hay ho này đến ae.

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcPreview list những thứ mới mẻ về UI/UX trên Windows 11
Bài tiếp theoCách để Edge trông đẹp hơn khi bật Vertical Tab + bỏ Title Bar
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất