Điểm tin sáng 11/02: dư âm ngày Tết Kỷ Hợi

3
328

Chào anh em, mình có xin phép bên #beatvn mở chủ đề điểm tin sáng vào hôm qua. Mục đích chính là: giúp anh em ghé Share Ngay ngày nào cũng có tin tức mới để đọc, cũng phòng trường hợp mình không kịp viết bài mới.

Hi vọng anh em thích chủ đề này, bài viết chủ yếu là ảnh kèm câu chữ. Mình sẽ lọc lại nội dung cũng như sắp xếp để nội dung ổn hơn chút và phù hợp với người xem ở Share Ngay. Qua đó thuận tiện cho anh em đọc và nắm nội dung sơ qua. Hi vọng là anh em thích chủ đề này!

du bao thoi tiet 11 02 2019

lop hoc tinh thuong cua uoc mo va tinh yeu thuong

gai lang chay tan loan trong le hoi ca chua

cau My Thuan un tac giao thong nguoi dan tro lai an tet

gucci chinh thuc pha dao nho chiec ao quoc dan uong ruou bat thanh cuop song bac lay tien tra hieu cam do doi tuong nguoi Mong loi dung chuyen ma tuy ngay tet hon nhan hanh phuc cua cap doi dua lech ho sumatra duc giet con cai vi khong muon hen ho messi vuot mat ronaldo nghi le chem lon lang van dien ra kin dao nguoi gia nhat ban co tinh vao tu vi co don va ngheo doi nong dan trong anh tuc mexico mac ket trong cuoc chien ma tuy

Kết thúc chuyên mục điểm tin sáng 11/02, mình muốn làm 1 khảo sát nhỏ về chủ đề mới này.

Anh em có thích chủ đề điểm tin sáng trên Share Ngay?


Rất mong nhận được sự ủng hộ từ anh em, mình sẽ cố gắng phát triển Share Ngay nhiều hơn để làm 1 trang cung cấp thông tin mỗi ngày cho anh em.

Nguồn: BEATVN

Bài trướcMời anh em chia sẻ: đâu là cảnh phim ấn tượng nhất bạn từng xem?
Bài tiếp theo2020 rồi, đừng chọn mua laptop theo cảm tính nữa bạn ơi!
blank
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
guest
3 người bình luận

Lập | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [42]</span>

tay trong j2team

Núi | <span class="wpdiscuz-comment-count"><i class="fa fa-comments-o"></i> [2]</span>

Cảm ơn bạn. Thêm 1 lý do để vào shaengay mỗi ngày