Chia sẻ tool upvote Reddit – kênh marketing quyền năng nhất Internet

64
5596

Gần đây truyền thông qua Instagram và Reddit đang trở thành xu hướng. Bà Na cũng bơi được 1 đoạn rồi, cũng có vài kinh nghiệm nên muốn viết 1 bài chia sẻ kinh nghiệm để anh em nước nhà có thể tự mình bơi ra biển lớn chơi với người ta. Thực sự Instagram và Reddit đang là mảnh đất béo bở, marketing ở đây là từ chỉ chung, các bạn có thể:

 • Bán hàng, giới thiệu sản phẩm.
 • Quảng bá dịch vụ, website về sản phẩm của bạn.
 • Vân vân và v…v…

Đương nhiên thêm chút mánh khóe như “Khuyến Mãi”, “Coupon Code” sẽ làm dịch vụ của bạn trông ngon ăn hơn. Nào, hãy cùng Bà Na khám phá phương pháp marketing qua kênh Reddit đầy quyền năng này nhé.

A. Reddit là gì? Tại sao chọn Reddit?

Bạn mới nghe Reddit lần đầu?

Đừng ngạc nhiên, bạn không lạc hậu đâu. Vì thực tế rất nhiều người Việt Nam không hề biết Reddit.

Reddit là 1 mạng xã hội hay còn gọi là 1 cộng đồng nơi rất nhiều thành viên chia sẻ và thảo luận về 1 vấn đề nào đó. Reddit là tổ hợp từ nhiều subreddit cực kỳ đa dạng.

Reddit khác gì với Facebook?

Reddit thực sự khác biệt so với phần còn lại của mạng xã hội. Nếu Facebook là nơi những người bạn biết chia sẻ những thứ bạn chẳng hề quan tâm là bao thì ngược lại, Reddit mang lại những thứ bạn quan tâm, được chia sẻ bởi những người bạn không hề biết. Độc đáo đúng không?

Ủa, nói vậy subreddit cũng giống group Facebook chứ nhỉ?

Cái này không thể nói trong 1-3 dòng trên sharengay được, nếu bạn tò mò hãy thử Subscribe 1 subreddit nào đó. Lướt reddit mình có cảm giác như đang lướt haivl, trải nghiệm gần tương tự.

Có nên dành thời gian lướt và tìm hiểu Reddit?

Theo mình là có. Reddit từng đứng top 3 trang web hàng đầu tại Mỹ, hiện tại đã tụt xuống hạng 5. Với Reddit mình học hỏi được rất nhiều, đọc được rất nhiều tin mới hay ho, cũng không bị kiểm duyệt gắt gao như Facebook (trừ 1 số subreddit), luyện được tiếng anh khá nhiều, xem những subreddit mình yêu thích.


Có thể bạn biết rồi!

Vào tháng 5/2018, Reddit vượt mặt Facebook trở thành trang web phổ biến nhất tại Mỹ. Điều này đã gây nên những biến đổi mạnh mẽ, lần đầu tiên trong một thập kỷ, Reddit đã khiến những chuyên gia marketing vô cùng háo hức trong việc phát triển các chiến lược hiệu quả để khai thác cơ sở người dùng cực kỳ chất lượng này.

Vào tháng 4 năm 2018, Reddit đã đạt 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, tương đương với Twitter. Người dùng trung bình dành hơn 15 phút mỗi ngày trên Reddit, với thời gian phiên trung bình là 6p25 giây.


Thời gian người dùng ở lại trung bình trên Reddit là cao nhất so với những trang web phổ biến khác.

Tại sao nói Reddit là kênh marketing quyền năng nhất trên Internet?

 • Reddit giúp bạn thu được 1 lượng lớn traffic về website.
 • Reddit giúp đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn đến với nhiều người hơn.

Traffic từ Reddit rất chất lượng, miễn là nội dung bạn đủ hay và liên quan mình tin chắc post của bạn sẽ được chú ý.

Tuy nhiên, luôn có 2 mặt trong cuộc sống. Phàm là cái gì ngon thì khó ăn. Có 2 cái khó bạn cần biết khi marketing qua kênh Reddit.

 • Cách nuôi acc Reddit để thỏa điều kiện được post link trên Reddit
 • Lượt upvote của 1 post – yếu tố quan trọng nhất.

Giờ chúng ta sẽ đi sâu vào nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cả cách nuôi acc sao cho mau thỏa điều kiện được post link và tránh ăn ban.

B. Cách nuôi acc và tích điểm nhanh để đăng bài viết.

Tài khoản Reddit cần độ TRUST nhất định, gần như việc nuôi acc Facebook nhưng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần rõ 2 điều trước khi đọc phần này:

 • Tài khoản tạo sau 7 ngày mới được phép post link.
 • Mỗi subreddit thường quy định 1 tài khoản cần tối thiểu số lượng karma – dạng như điểm để được đăng bài.

Kiếm karma ở đâu?

Với tài khoản mới, bạn chỉ có thể kiếm karma qua việc comment, điểm sẽ tích vào comment karma.

Mẹo kiếm karma comment siêu nhanh:

Bước 1: truy cập subreddit này: https://www.reddit.com/r/FreeKarma4U

Bước 2: comment với nội dung như bên dưới vào nhiều bài càng tốt, nhớ vote post với comment của tụi kia. Nội dung dạng như:

Done, and will upvote all comments. I need comment karma. Please return favor 🙂

Ý nghĩa là: “Tao mới upvote hết comment của tụi m. Tao đang cần comment karma. Vote lại tao đê”. Kiểu vậy, bạn sẽ nhận lại được vote từ tụi nó và comment karma của bạn sẽ tăng.

Lưu ý: không được comment ở bài đầu tiên trong subreddit /FreeKarma4U, không là bị ban thẳng tay.

Mẹo kiếm karma post siêu nhanh.

Bước 1: vô subreddit này: https://www.reddit.com/r/aww

Bước 2: up hình chó mèo cute phô mai que.

Bước 3: chờ vote tăng là được karma.

Ví dụ thực tế, mình mới đăng 41 phút (tự đăng làm demo luôn cho nó chất :v):

Xong, kiếm khoảng 50 karma là đủ độ TRUST nhất định cho tài khoản của bạn. Áp dụng tương tự cho hàng loạt tài khoản vì qua phần 2 bạn cần thật nhiều tài khoản để seed cho Post bạn đăng.

Nhìn chung khá là dễ dàng và tốn ít thời gian, vì khi bạn đăng được bài lên aww rồi thì nhiều người upvote bài của bạn, tầm 1-3 ngày là acc đó đủ độ TRUST.

C. Cách tăng lượt upvote của 1 post:

Bạn cần chú ý 2 điều cơ bản trong phần này:

 • Gần như like bên Facebook, chỉ khác là người dùng cũng có thể downvote post của bạn. Do vậy hãy đăng bài đúng sự thật hoặc có nội dung họ cần nếu không muốn nhận downvote oan.
 • Reddit cũng có phần sắp xếp theo mục HOT – TRENDING – NEW,… Thường khi bạn vô 1 subreddit nào, Sort with HOT là mặc định, tức có nhiều upvote nhất sẽ hiện đầu. Đây là yếu tố quyết định.

Mình sẽ cung cấp 1 tool giúp các bạn tự upvote post 1 cách dễ dàng. Bạn cần:

 • Danh sách thật nhiều account Reddit đủ độ TRUST đã hướng dẫn ở phần B: cách nuôi acc Reddit.
 • Danh sách proxy nếu bạn chạy 1 lúc nhiều hơn 5 account Reddit (proxy cần mua nha, list free bên dưới để demo test cho anh em). Khi chạy thật mà dùng proxy free là die luôn hàng loạt acc.

Xem video hướng dẫn bên dưới để biết cách lấy proxy miễn phí và cách sử dụng phần mềm nhé các bạn.

Phần mềm được phát triển bởi BHW, yên tâm là sạch 100%, mình đã test trên virustotal và đang dùng luôn. Đây là giao diện phần mềm:

Các bạn xem video hướng dẫn sử dụng Reddit Bot tại đây:

Hướng dẫn sử dụng Reddit Bot bằng chữ (xem video dễ hiểu hơn):

 • Tìm proxy miễn phí: lên Google gõ từ khóa: “free proxy list”. Lưu ý mình làm demo nên dùng proxy miễn phí, khi bạn làm thật thì nên mua proxy, cũng rẻ lắm. Nếu dùng free proxy sẽ die acc hàng loạt.
 • Thêm tài khoản Reddit. Bạn dùng proxy bên trên thêm vào, dưới 5 acc 1 lần thì không cần dùng proxy.
 • Xem danh sách tài khoản đã thêm lúc nãy bằng cách nhấn nút “List all account”, ở đây các bạn có thêm xóa tài khoản.
 • Sau khi thêm 1 list tài khoản, các bạn bấm vào nút “Upvote a new post” để sử dụng chức năng chính là upvote 1 post bằng list tài khoản mình add lúc nãy. Giao diện như thế này:

Chú thích trong phần mềm:

 • Reddit Posts (1 URL per line): tức mỗi post reddit là 1 dòng. Bạn copy post reddit bạn muốn seed, dán vô rồi Enter. Cứ vậy, dán nhiều link vào rồi nhấn Start Voting.
 • Bots are upvoting posts, please wait (it’s working, even if there is no animation): tức là Bot đang upvoting post, vui lòng chờ (nó hiện đang làm việc ngầm).

Link tải trực tiếp phần mềm này bản FULL:

Link tải tool upvote Reddit

Một số mẹo và lưu ý với hướng dẫn này:

 • Reddit có nhiều subreddit con, bạn có thể chia sẻ nội dung hoặc liên kết lên nhiều subreddit khác nhau.
 • Đây là account clone, nên để mật khẩu xạo thôi. Tránh trường hợp điền trong phần mềm mật khẩu thật.
 • Anh em chạy với proxy thì nên mua proxy để chạy, free proxy dễ bị Reddit block hàng loạt account oan mạng.
4.8/5 - (6 bình chọn)
Bài trướcShareAccVN – phần mềm giúp học tiếng anh miễn phí cho mọi người
Bài tiếp theoTải Photoshop 2020 mới nhất full link gốc từ Adobe kèm vắc-xin
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
64 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất