Chia sẻ tool download sách, truyện trên Wattpad coi offline

13
5683

Wattpad là một platform chia sẻ các bộ truyện từ người viết tới người đọc đã rất nổi tiếng và (hầu hết) miễn phí. Tuy nhiên, Wattpad không cho phép bạn copy một đoạn text hoặc tải truyện về đọc offline.

1. Tại sao tool download này ra đời?

Như đã nói ở trên, Wattpad không cho phép bạn copy text, chỉ có thể đọc online trên web hoặc ứng dụng.

Nhiều lúc anh em muốn lưu lại để đọc offline trên xe bus, xe đò hay những lúc không có mạng lôi ra đọc. Thì tool này giúp anh em download truyện trên Wattpad về đọc Offline 1 cách dễ dàng, nó là vậy.

2. Hướng dẫn sử dụng tool:

Cách sử dụng rất dễ dàng, các bạn xem hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập website https://onlinewattpaddownloader.com

Bước 2: mở 1 link truyện (chọn chapter vì dán link cả bộ tool không hoạt động, chỉ get cho từng tập cụ thể). Ví dụ link: https://www.wattpad.com/382920374-billionaire%27s-love-completed-chapter-1.

Bước 3: copy link trên dán vào ô “Paste in story’s url” và nhấn nút Get màu cam.

Bước 4: ở mục Console sẽ báo đại khái như:

> getting https://www.wattpad.com/382920374-billionaire%27s-love-completed-chapter-1

Các bạn kiên nhẫn chờ 1 chút sẽ hiện dòng chữ màu xanh lá cây:

>> finshed getting story

tức là xong. Nhấn vào nút Download để tải file .txt là file text chứa truyện.

Bước 5: xong. Hãy tận hưởng nó <3. À, đôi khi nó không hoạt động đúng, bạn F5 trang web và thử fill lại link + nhấn lại nút Download là ngon ngay nhé!

* Video hướng dẫn chi tiết:

Lưu ý: tool hoạt động online trên trình duyệt web, hỗ trợ PC, mobile. Nếu bạn search từ khóa “wattpad downloader” trên Google thì cũng có nhiều kết quả tương tự trả về nhưng hầu hết các trang này không hỗ trợ download online như tool mình viết (nghĩa là bạn phải tải App họ xuống cài vào PC rồi mới download truyện wattpad được). Mà cách tải app cài vào PC nghe nó cứ phiêu phiêu thế nào ấy, kiểu không an toàn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều app trên App Store hay Google Play có chức năng tương tự, từ ngày có tool này thì mình cũng không dùng app bao giờ. 🙂

Nguồn: Lan Nguyễn chia sẻ trên group J2Team

5/5 - (4 bình chọn)
Bài trướcQuyển sách HAY NHẤT 1 Lập Trình Viên nên ĐỌC qua?
Bài tiếp theoVài mẹo vặt cá nhân hay ho mình hay dùng trong cuộc sống
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
13 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất