Chia sẻ bộ ảnh biếm họa chân thực trong cuộc sống khiến bạn giật mình

11
1094

Mình có đọc 1 post của người bạn mình chia sẻ lại trên Facebook, thấy khá thú vị mà muốn chia sẻ cho mọi người. Tất cả ảnh biếm họa trong bài viết này được sáng tác bởi Paweł Kuczyński – 1 họa sĩ tài năng người Ba Lan, các bạn có thể đọc giới thiệuvề ông bằng đoạn tóm tắt bên dưới.

Pawel Kuczynski – sinh năm 1976 tại thành phố Szczecin, Ba Lan. Tốt nghiệp Học viện Mỹ thuật ở Poznań, chuyên ngành thiết kế đồ họa. Từ năm 2004, Pawel bắt đầu bản vẽ biếm họa đầu tiên của mình. Đến nay, Pawel đã có 102 giải thưởng danh dự tại Ba Lan với nhiều tác phẩm ấn tượng & sâu sắc của mình. Vào năm 2005, Pawel đã nhận được giải thưởng “Eryk” danh giá từ Hiệp hội Nghệ sĩ biếm họa Ba Lan.

Một vài hình ảnh kèm caption của anh em chia sẻ trên mạng:

Bệnh l** gì cũng lên Facebook hỏi
Họ cô đơn trên chính hòn đảo của họ
Không thể thoát ra khỏi lý thuyết rập khuôn
Cách học rập khuôn khiến đầu óc cạn kiệt, cái dấu đó là cái dấu chương trong bài học đấy =))
Nụ hôn sắc ngọt như dao lam
Hai người kia có vẻ là bố và mẹ nhưng họ không sống thật với nhau và đeo mặt nạ, thì kết quả cuộc hôn nhân là đứa con lúc này chỉ giống như quả bom sắp nổ
Đừng vì khó khăn phía trước mà đánh mất cơ hội
Kiến thức giúp bạn dễ dàng giương buồn ra khơi, nhưng hãy cẩn thận những con cá mập mang tên “Mạng xã hội”
Tự rèn lấy kiến thức cho bản thân – lao động là hạnh phúc
Cùng là động vật, tại sao lại đối xử bất công với chúng tôi?

Xem nhiều ảnh của tác giả hơn tại đây:

Fanpage của Pawel Kuczynski với 566k like

5/5 - (3 bình chọn)
Bài trướcEvent TẾT – tặng slot tài khoản Netflix Premium cho 12 bạn may mắn
Bài tiếp theoMừng tuyển Việt Nam thắng Jordan, tặng 4 key VPSSIM gói B1 trị giá 100k
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
11 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất