Best note-taking app dành riêng cho sinh viên học tập trong kỳ thi

6
2127

Post này mình muốn giới thiệu ae 1 ứng dụng ghi chú dành riêng cho sinh viên, học sinh take-note trong kỳ thi.

Midterm App hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng và thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên trong các kỳ thi.

Không giống như nhiều ứng dụng ghi chú khác, Midterm App giúp ae việc ôn thi đơn giản hơn. Bên dưới là một số tính năng đáng chú ý:

 • Sử dụng Offline: khi học trên trường hoặc không có mạng, bạn vẫn sử dụng được Midterm bình thường, nó sẽ tự động sao lưu khi có kết nối Internet.
 • Hỗ trợ ghi chú tương tác (interactive note): giúp ae kiểm tra khả năng nhớ lại, tạo được quiz tương tác trực tiếp với note.
 • Sắp xếp ghi chú theo Folder: hỗ trợ các Folder lồng nhau nhiều cấp.
 • Tính năng Tracking Note (theo dõi các ghi chú) cần ôn tập trước kỳ thi để bạn có thể xem lại bài quan trọng trước theo ưu tiên.
 • Chia sẻ và cùng chỉnh sửa ghi chú với bạn bè của bạn rất dễ dàng.
 • Hỗ trợ phím tắt cho phép thao tác nhanh chóng và dễ dàng điều hướng giữa các note.
 • … nhiều tính năng nhỏ khác.
Một vài hình ảnh + mô tả tính năng nổi bật của Midterm App :

Thông tin về ứng dụng take-note này:
 • Tên App: Midterm App.
 • Trang chủ: https://midterm.app
 • Giá: miễn phí hoàn toàn cho học sinh, sinh viên.
 • Nền tảng hỗ trợ: Windows, Linux, MacOS, đặc biệt nó support cả Windows S Mode (phiên bản đặc biệt Windows dành cho giáo dục).
Slogan của họ rất rõ ràng:

Study Less, Memorize More

Học Ít Hơn, Ghi Nhớ Nhiều Hơn

Giao diện chính của Midterm App:

Link tải Midterm App cho các nền tảng:

Ok, hi vọng là Midterm App sẽ giúp ae, vì nó thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên nên rất tối ưu. Ae là học sinh, sinh viên nên cài và thử dùng xem, mình thấy đăng trên reddit được nhiều người upvote và bàn luận sôi nổi ở bài viết này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài trướcShare tên 1 vài bộ Netflix có lồng tiếng Việt (thuyết minh)
Bài tiếp theoDownload Tải Any Video Converter 7.0.9 Pro & Ultimate Lifetime key
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
6 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất