Bom Tấn Ký Sinh Trùng, Lật Mặt 4 đã có trên Netflix sau dịp Tết

0
864

Không nghĩ có ngày Ký Sinh Trùng lên Netflix. Nó nhanh chóng chiếm #10 trong top phim điện ảnh rank Việt.

Ký sinh trùng, bộ phim lẻ hay nhất trong năm 2019 mình xem được. Bộ phim mang màu sắc dark khá rùng rợn, cách nội dung phim tiếp cận rất độc đáo, nó khá độc giống bộ truyện tranh (mình cũng recommeced ae yêu thích truyện xem qua: IKIGAMI).

Để xem được ae vào app Netflix hoặc web (cần có tài khoản, ae có thể dùng côkies mình share ở cuối bài để xem trên web), vào ô search gõ:

  • Ký Sinh Trùng
  • hoặc Lật Mặt 4
  • hoặc The Call
  • và chill…

Năm ngoái thì The Call là phim lẻ của Hàn khiến mình ấn tượng nhất. Mình có dịp suggest ae nên xem ở sharengay tại link sau:

Tuy nhiên mấy thể loại này cũng kén người xem, mình thử bật The Call cho đứa em mình nó lại không thấy hay và quit ngay sau 15 phút phim :v chắc vì không đủ kiên nhẫn và tập trung theo dõi. Nhưng mình chắc chắn nếu ae follow hết phim, thì The Call hay Ký Sinh Trùng chắc chắn để lại nhiều dấu ấn.

Nó không nổi tiếng như những bom tấn ngoài rạp (Ký Sinh Trùng là phim rạp), không nhiều kỹ xảo CGI hoành tráng nhưng để lại quá nhiều xúc cảm.

Nói về Lật Mặt 4 của Lý Hải, mình nghĩ bộ này chill cùng gia đình rất OK, hôm qua nhà mình ngồi xem cùng nhau tới đoạn cuối phát bài Gánh Mẹ, mặc dù đã nghe rất nhiều lần nhưng vô phim theo dõi nó vẫn thấm từng câu chữ. Cũng chia sẻ là mình không mặn mà với phim Việt, phim Lý Hải mình nói thật là thích từ seri Trọn Đời Bên Em hồi xưa, sau này xem Lật Mặt 2 free trên Youtube thấy Lý Hải chia sẻ sau 1 năm phát rạp sẽ phát free trên Youtube cho bà con, mình thấy ngon =))

Mời ae cùng xem. Mình sẽ update lại cookies Netflix free qua bài:

Chia sẻ tài khoản Netflix Premium miễn phí (update T3/2021)

3/5 - (2 bình chọn)
Bài trướcMùng 1 hí hửng cùng… Nhà Văn Cục Súc cho FA (page này thú dzị)
Bài tiếp theoMẹo access resource bị giới hạn 60$ / 1 tháng trên Educative.io
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 người bình luận