Người Campuchia nhìn nhận như thế nào về người Việt Nam?

15
6870

Như comment bên dưới, mình không nghĩ là bài viết này mang tính chất nghiêm trọng và được dịch trên Quora nên mình chia sẻ lại vì thấy hay ho.

Tuy nhiên, vì là cuộc sống nên không thể làm vừa lòng tất cả, nên mình sẽ khóa bài viết này lại. Trong tương lai mình sẽ không chia sẻ những nội dung như thế này. Cảm ơn anh em.

You must be logged in to view this content
4.7/5 - (18 bình chọn)
Bài trướcTìm hiểu nguồn gốc tên gọi các địa danh trên đất nước Việt Nam
Bài tiếp theoRIP cực mạnh 99.11GB chứa toàn bộ khóa học trên Codeschool
Tui là 1 con người cả ngố đó mấy bạn, thật may tui được thằng Tín tà tưa (bạn cùng phòng) nhờ làm cái web mà nó không viết gì, tui cũng không biết viết nhưng mà bỏ phí domain tốn xiền. Share Ngay ra đời lãng xẹt z đó. Blog này tui viết hồi cuối tháng 3/2018, có thể thấy độ trẻ trâu qua từng năm của tui không hề giảm. Nói thiệt nha, tui quý mấy bạn đọc cái blog này dù cho nó có mang lại giá trị cho mấy bạn không, nhưng mà tui thực sự cảm ơn mấy bạn. Hông giống Youtube, đăng lên phát là có vài chục ngàn view, tui đăng lên 1 phát có chục view là: "Ơ, dm, sao bữa này nhiều ng đọc dị. Tui dzui. Mấy bạn comment, tui đọc. Tui dzui. Đơn giản dậy thôi". Tui quỡn lắm, lâu lâu đọc lại những gì mình viết rồi thấy trẻ trâu mà không dám sửa. Thôi cứ để nó là 1 kỷ niệm. Ờ, nói nhiều là dậy, vì tui muốn mấy bạn thoải mái nhất khi đọc những dòng này nên viết có hơi dài dòng. Đoạn giới thiệu dễ thương này dành tặng tất cả những ai yêu mến Share Ngay. Sharahero!!!
Theo dõi
Thông báo về
guest
15 người bình luận
mới nhất
cũ nhất like nhiều nhất