TRÒN 1 NĂM RA ĐỜI

Chào những người anh em thiện lành, hôm nay là ngày 17/3/2019. Còn khoảng 11 ngày nữa là đúng 1 năm Share Ngay thành lập. Thời gian đúng là không chờ 1 ai nhỉ?

Nếu bạn theo dõi Share Ngay đủ lâu, sẽ thấy rằng mỗi bài viết đều được mình chuẩn bị cẩn thận, gần như tất cả mọi thứ mình đều cố gắng hoàn thành thật tốt. Mình không đặt quảng cáo, không tạo thêm thu nhập thụ động ngoài việc bán account Netflix hay Spotify. Có rất nhiều bạn suggest mình đặt quảng cáo hay đặt donate tuy nhiên hôm nay mình mới mở donate. Lý do thì cũng đơn giản thôi, luốn phát triển dài lâu thì luôn cần những bước tiến, và đôi lúc mình không đủ tiền để mua cái này hay duy trì cái kia (acc vip, key, event tặng quà…). Nên hôm nay mình xin phép mở donate, mình hi vọng các bạn sẽ góp 1 phần nhỏ để giúp mình duy trì cộng đồng này nhé!

HÌNH THỨC DONATE

LỜI CẢM ƠN

Sau cùng mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả bạn đọc thời gian qua đã đồng hành cùng Share Ngay.

Cũng chia sẻ thẳn thắng cùng anh em: là mình cũng chỉ có 1 niềm đam mê + trái tim không bao giờ mệt mỏi cho nên tương lai Share Ngay sẽ càng sáng hơn. Như cái cách mà lời bài hát này thể hiện:

Okay, drama đã hết, hi vọng là ngày mình còn đam mê, còn có khả năng gõ máy tính thì những chia sẻ của mình được nhiều bạn biết tới hơn.

Vì đơn giản “cuộc sống cho đi là nhận lại”. Vậy nên hãy bắt đầu với Share Ngay ở 1 chương mới nào…

Bà Na SOCIU ⎝╰‿╯⎠
x